phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đứt Dây Hãm Bao Quy Đầu Có Nguy Hiểm Không ?
 Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu là một tai nạn rất thường gặp ở nam giới khi quan hệ tình dục quá mạnh. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không? Các thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Nguy hiểm của đứt dây hãm bao quy đầu dương vật như thế nào?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, dây hãm bao bao quy đầu ở nam giới có tác dụng không làm cho bao quy đầu vượt qua cao quá so với dương dương vật. Tuy nhiên, đứt dây hãm bao quy đầu có thể xảy ra khi dương vật cương cứng hoặc thủ dâm quá mạnh.

 Theo các chuyên gia, tại dây hãm bao quy đầu thường tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác và khi bị đứt dây hãm bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của phái mạnh.

Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không?

 Những nguy hiểm khi bị đứt dây hãm bao quy đầu

 Nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này điều lo lắng vì không biết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? Các chuyên gia cho biết, việc đứt dây hãm bao quy đầu đa phần gặp ở người trẻ, phần lớn do quá trình giao hợp nam giới còn thiếu kinh nghiệm hoặc do thủ dâm quá mạnh.

 Nam giới khi bị đứt dây hãm bao quy đầu thường gây ra nhiều tác hại như:

 + Nam giới sẽ bị chảy máu dẫn đến nhiều đau đớn ở đầu dương vật, thậm chí thắt nghẹt bao quy đầu. Nam giới có thể bị rách bao quy đầu ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục.

Đứt dây hãm thần kinh dương vật gây đau đớn cho nam giới khi quan hệ tình dục

Đứt dây hãm thần kinh dương vật gây đau đớn cho nam giới khi quan hệ tình dục

 + Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không can thiệp vẫn có thể tự lành lại. Tuy nhiên, với những trường hợp dây hãm quy đầu bị ngắn và dày thì vết thương sẽ để lại sẹo, gây đau đớn và rách ở những lần quan hệ sau đó.

 + Khi không được điều trị kịp thời và không giữ vệ sinh có thể gây viêm loét sâu vào quy đầu và dẫn đến nhiều bệnh lý, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

 + Khi bị đứt dây hãm bao quy đầu tâm lý của nam giới cũng sẽ bị ảnh hưởng, gây lo lắng, đôi khi khiến nam giới cảm thấy sợ hãi mỗi lần quan hệ hoặc dương vật có thể bị xẹp do tâm lý bị ức chế.

 Với những trường hợp bị đứt dây bao quy đầu, các chuyên gia khuyên nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và tiến hành khâu lại vết thương hoặc tiến hành cắt bao quy đầu. Không nên chủ quan hay để dây hãm bao quy đầu rự lành, đây là quan niệm hết sức sai lầm ở người bệnh.

 Tại TP HCM nam giới có thể khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đây là Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Đa Khoa Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín, hiệu quả tại TP HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín, hiệu quả tại TP HCM

 Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới, đảm bảo mang đến sự an toàn, hiệu quả cho quá trình điều trị.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không, do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Nếu vẫn còn thắc mắc về bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu như thế nào,… hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.