phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Dùng phương pháp đốt điện điều trị bệnh trĩ có còn hiệu quả
 Khi việc dùng thuốc đã không còn hiệu quả thì bắt buộc người bệnh sẽ phải tiến hành các phương pháp ngoại khoa khác để điều trị và một trong các phương pháp được người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên,dùng phương pháp đốt điện điều trị bệnh trĩ có còn hiệu quả?

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp đốt điện có còn hiệu quả?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ là bệnh lý ở hậu môn trực tràng được hình thành do sự căng phồng quá mức các tĩnh mạch trĩ ở hậu môn trực tràng tạo thành các búi trĩ với những triệu chứng điển hình nhất là: đại tiện ra máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn,…

 

Dùng phương pháp đốt điện để điều trị bệnh trĩ có còn hiệu quả?

Dùng phương pháp đốt điện để điều trị bệnh trĩ có còn hiệu quả?

 

 Và khi bệnh trĩ nội độ 2 và độ 3 đơn thuần người bệnh có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp đốt điện. Đây là một trong những phương pháp mới được dùng trong điều trị bệnh trĩ hiện nay và áp dụng đối với trĩ cấp độ 3 trở xuống.

  Nguyên lý hoạt động của phương pháp đốt điện

 Phương pháp đốt điện được tiến hành dùng dòng điện làm đông và đốt mò tại những điểm tiếp xúc với điện cực áp tại các vị trí tiếp xúc vùng bệnh các thiết bị chuyên khoa sẽ làm đông sẽ làm teo và loại bỏ búi trĩ.

 Sử dụng máy đốt hai cực nên người bệnh sẽ không cần gắn dây mát. Đây cũng là nguyên tắc khi tiến hành đốt bướu thực quản hoặc cầm máu khi bị loét dạ dày tá tràng.

 

Phương pháp đốt điện được áp dụng cho trường hợp trĩ độ 3 trở xuống

Phương pháp đốt điện được áp dụng cho trường hợp trĩ độ 3 trở xuống

 

  Ưu điểm và hạn chế của phương pháp đốt điện

 + Là phương pháp điều trị bệnh trĩ từ cấp độ 3 trở xuống mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn

 + Tiết kiệm được thời gian trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 + Phương pháp này cũng có thể áp dụng nhiều lần nếu cần cho đến khi có hiệu quả

 ** Tuy nhiên, do các thiết bị dùng trong việc chữa trĩ bằng phương pháp đốt điện điều phải điều phải mua lại từ các hãng nước ngoài và đương đối đắt tiền nên việc sử dụng rộng rãi phương pháp này tại nước ta vẫn còn bị hạn chế.

 Mặc dù là phương pháp khá an toàn tuy nhiên vẫn có khả năng xuất hiện các biến chứng nhất là nứt kẽ hậu môn nếu không quá trình tiến hành thủ thuật có xảy ra bất cứ một sai sót nào. Ngoài ra, người bệnh có thể sẽ bị đau đớn và chảy máu trong quá trình điều trị.

 Chính vì những hạn chế trên, nên phương pháp đốt điện vẫn không nhận được sự tin tưởng của đa số người bệnh khi lựa chọn điều trị.

  Điều trĩ bệnh trĩ bằng các phương pháp hiện đại

 Các chuyên gia cho biết, để khắc phục một số hạn chế cũng như cải tiến các phương pháp chữa bệnh trĩ nhằm mang lại an toàn và hiệu quả cao cho người bệnh thì các nước có nền y học đã cho ra nhiều các phương pháp cắt trĩ như PPh, HCPT,… đều là những phương pháp dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít gây đau đớn, chảy máu cũng như giảm khả năng tái phát và ít gây biến chứng.

 Các phương pháp này hiện cũng đang được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế cũng như các phòng khám chuyên khoa, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – một trong những phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt và uy tín nhất tại TP HCM được sự cấp phép hoạt động từ Sở Y tế.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TP HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TP HCM

 Phòng khám sở hữu đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phương pháp hiện đại, trang thiết bị y tế tiến tiến, chi phí khám và điều trị bệnh trĩ hợp lý,.. giúp quá trình thăm khám và điều trị luôn diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả., phù hợp với kinh tế người dân.

 Do vậy không nên chần chừ khi có những dấu hiệu của bệnh, việc điều trị sớm sẽ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều chi phí khám và điều trị bệnh trĩ cũng như khả năng khỏi bệnh sẽ càng tăng lên.

 Trên đây là những thông tin đến việc dùng phương pháp đốt điện điều trị bệnh trĩ có còn hiệu quả không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan hãy  nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.