phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ với tiểu phẫu truyền thống bằng laser có tốt không?
 Phẫu thuật trĩ bằng phương pháp laser được ứng dụng khá phổ biến trong việc điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn không biết liệu rằng điều trị bệnh trĩ với tiểu phẫu truyền thống bằng laser có tốt hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chữa trị bệnh trĩ với tiểu phẫu truyền thống bằng laser có tốt không?

 

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, cắt trĩ bằng phương pháp laser là sử dụng tia laser thay cho các loại dao mổ, dao điện thông thường.

 

Điều trị bệnh trĩ với tiểu phẫu truyền thống bằng laser

Điều trị bệnh trĩ với tiểu phẫu truyền thống bằng laser 

 

  Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser

 bac si Đây là phương pháp có thể áp dụng cho tất cả các giai đoạn của bệnh trĩ.

 bac si Có thể triệt tiêu gần như toàn bộ búi trĩ mang lại hiệu quả điều trị cao.

 bac si Thời gian thực hiện tiểu phẫu cũng khá nhanh.

 bac si Hạn chế được những biến chứng rủi ro xảy ra trong quá trình tiểu phẫu,…

 Tuy nhiên, tiểu phẫu trĩ bằng phương pháp laser cũng có một số nhược điểm như: chi phí thực hiện tiểu phẫu khá đắt, đối với bệnh trĩ cấp độ 4 thì hiệu quả điều trị không cao và có thể bị tái phát trở lại, gây đau đớn và chảy máu cho người bệnh,…

  Vậy điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi đã và đang áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT vào việc điều trị bệnh trĩ. Đây được xem là hai phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trong việc điều trị bệnh trĩ. Bằng việc sử dụng loại dụng cụ tiên tiến, các chuyên gia sẽ nhanh chóng cắt bỏ búi trĩ một cách triệt để.

 

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH hiệu quả, an toàn, không đau

Ngoài phương pháp laser thì cón có phương pháp PPH hiệu quả, an toàn, không đau

 

  Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng PPH và HCPT

 bac si An toàn: Phương pháp PPH, HCPT hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn cũng như không để lại các biến chứng nguy hiểm: hẹp hậu môn hay đại tiện không tự chủ.

 bac si Không đau: Búi trĩ nhanh chóng được cắt đi mà không gây ra bất cứ cảm giác đau đớn nào cho người bệnh và cũng rất ít chảy máu.

 bac si Phục hồi nhanh: Vết thương rất nhỏ và không chảy máu nên khả năng hồi phục rất nhanh chóng, không cần phải nằm viện và nhanh chóng trở lại với công việc.

 bac si Khó tái phát: Cắt triệt để búi trĩ nên bệnh rất khó có khả năng tái phát trở lại,…

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề mỗ trĩ bằng phương pháp laser cũng như giới thiệu phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như yêu cầu của người bệnh mà các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp cắt trĩ thích hợp nhất.

 Điều đáng lưu tâm nhất ở đây chính là, bệnh trĩ không nên để lâu ngày vì bệnh sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: mất máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng vùng hậu môn, kích thích các tế bào ung thư trực tràng phát triển,…

 

Phòng tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Thế nên, ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh trĩ như đi cầu ra máu, đau rát, ngứa ngáy hậu môn,... người bệnh hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám chữa tốt nhất.

 Tại phòng khám, có nhiều cách chữa bệnh trĩ bằng nhiều  phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau như: phẫu thuật trĩ bằng phương pháp laser, điều trị nội khoa kết hợp với chích xơ búi trĩ, tiểu phẫu cắt trĩ truyền thống, điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,… Sau khi kiểm tra, thăm khám cụ thể, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 Nếu có nhu cầu được cung cấp thêm thông tin về điều trị bệnh trĩ với tiểu phẫu truyền thống bằng laser, hãy nhấn vào khung tư vấn trực tiếp trên trang web sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.