phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ nhẹ như thế nào?
 Việc điều trị bệnh trĩ nhẹ như thế nào? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những người đang mắc bệnh trĩ nhẹ. Để giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này, các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một số thông tin sau đây.

Thế nào được gọi là bệnh trĩ nhẹ

 

 Bệnh trĩ là tình trạng ở hậu môn xuất hiện các búi trĩ. Nếu là trĩ nội thì búi trĩ sẽ nằm sâu bên trong ống hậu môn, nếu là trĩ ngoại thì búi trĩ sẽ nằm ở lỗ hậu môn và trĩ hỗn hợp thì đồng thời xuất hiện hai loại búi trĩ. Triệu chứng chính của bệnh trĩ là: đi đại tiện ra máu, đau rát khi đại tiện, có dị vật xuất hiện ở hậu môn,…

 

Bệnh trĩ nhẹ ở giai đoạn 1

Bệnh trĩ nhẹ ở giai đoạn 1

 

 Bệnh trĩ nhẹ là giai đoạn đầu của bệnh trĩ khi chỉ mới xuất hiện những triệu chứng khá mờ nhạt: khó chịu vùng hậu môn, chảy máu khi đại tiện nhưng phải quan sát kỹ thì mới thấy máu dính trên giấy vệ sinh hay trên phân, có dị vật hậu môn nhưng rất nhỏ,…

Điều trị bệnh trĩ nhẹ như thế nào là hợp lý?

 

 Đối với bệnh trĩ nhẹ, các chuyên gia sẽ ưu tiên sử dụng phương pháp nội khoa dùng thuốc. Các loại thuốc dùng trong điều trị bệnh trĩ giai đoạn nhẹ thường có dạng uống viên nén, viên nang, dạng bôi, dạng đặt. Những loại thuốc này thường có công dụng giúp giảm đau, kháng sinh, nhuận tràng, chống co thắt, teo trĩ,…

 

Bệnh trĩ nhẹ sẽ được ưu tiên chữa trị bằng thuốc

Bệnh trĩ nhẹ sẽ được ưu tiên chữa trị bằng thuốc

 

 Sau khi thăm khám cẩn thận, tùy theo tình trạng bệnh mà chuyên gia sẽ đưa ra phương thức chữa trị cũng như loại thuốc phù hợp nhất.

 Lưu ý trong quá trình điều trị bệnh trĩ nhẹ:

 - Phải tuân thủ đúng chỉ định của chuyên gia điều trị về liều lượng, cách dùng.

 - Tuyệt đối không được mua thuốc về sử dụng vì sẽ có thể khiến cho bệnh càng trầm trọng hơn và thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng.

 - Thiết lập chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý,…

 

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những loại thuốc chữa trị bệnh trĩ nhẹ hiệu quả được nhập về từ nước ngoài. Các chuyên gia đều khuyến cáo người bệnh nên đi chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu vì sẽ dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm hơn.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật PPH và HCPT vào điều trị bệnh trĩ

Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật PPH và HCPT vào điều trị bệnh trĩ

 

 Đồng thời, phòng khám cũng có những phương pháp tiên tiến chữa trị bệnh trĩ nặng như PPH, HCPT nên đảm bảo sẽ chữa khỏi bệnh trĩ cho tất cả mọi người bệnh.

 Phong kham da khoa Nếu đang mắc bệnh trĩ và muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh trĩ, người bệnh có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám cẩn thận, điều trị hiệu quả, phục vụ ân cần, chu đáo và tiết kiệm chi phí.

 Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề điều trị bệnh trĩ nhẹ như thế nào.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.