phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ lâu ngày bằng phương pháp nào?
  Có rất nhiều người mắc bệnh trĩ lâu ngày nhưng do tâm lý e ngại, xấu hổ nên không đi khám chữa mà chấp nhận sống chung với những ảnh hưởng của bệnh. Cho đến khi, bệnh trĩ đã tiến triển quá nặng và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, sức khỏe thì mới đi chữa trị. Vậy bệnh trĩ lâu ngày được chữa trị bằng phương pháp nào?

Tác hại của bệnh trĩ lâu ngày là gì?

 

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh trĩ nếu để lâu ngày sẽ tiến triển đến cấp độ nặng hơn với nhiều triệu chứng nguy hiểm như:

  Phong kham da khoaHiện tượng chảy máu khi đi đại tiện sẽ càng nặng hơn, lượng máu chảy ra sẽ nhiều hơn, thậm chí là chảy phún thành tia.

 

hình ảnh về búi trĩ

Búi trĩ nội bị sa ra ngoài hậu môn

 

  Phong kham da khoaBúi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn và thường trực ở đó, không thụt vào trong được nữa thường trĩ ở giai đoạn này đã trị nội độ 3. Đi kèm theo đó sẽ là những triệu chứng như: ngứa ngáy khó chịu, đi lại, đứng, ngồi và vận động đều khó khăn, đau đớn, chóng mặt, hoa mắt, suy nhược,…

  Phong kham da khoaBúi trĩ bị sưng viêm, căng bóng, gây nhiều đau đớn và có thể dẫn đến tình trạng nghẹt búi trĩ, hoại tử búi trĩ,…

Phương pháp chữa bệnh trĩ lâu ngày

 

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đối với bệnh trĩ lâu ngày thì hầu như các bài thuốc đông y hay phương pháp nội khoa đều không có tác dụng nữa. Để điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng như thế này thì phải áp dụng phương pháp ngoại khoa cắt trĩ.

 

Phòng phẫu thuật cắt trĩ với trang bị hiện đại nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng phương pháp hiện đại vào điều trị bệnh trĩ lâu ngày

 

  Một trong những phương pháp cắt trĩ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là phương pháp PPH và phương pháp HCPT. Thời gian tiến hành thủ thuật rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15 – 20 phút, trĩ sẽ được loại bỏ, không gây đau đớn, ít gây chảy máu, thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế sự tái phát đến mức thấp nhất,…

 

Điều trị bệnh trĩ lâu ngày tại Đa Khoa Hoàn Cầu bằng phương pháp PPH

Điều trị bệnh trĩ lâu ngày tại Đa Khoa Hoàn Cầu bằng phương pháp PPH

 

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp PPH, HCPT vào công tác điều trị bệnh trĩ lâu ngày, kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng của đội ngũ chuyên gia nên luôn đạt được thành công tốt đẹp. Đến với phòng khám, người bệnh không chỉ được chữa khỏi bệnh mà còn được phục vụ chu đáo, tận tình và tiết kiệm chi phí khám chữa.

  Nếu vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị bệnh trĩ lâu ngày, bạn có thể nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.