phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất TPHCM
 Nứt kẽ quanh hậu môn là tình trạng niêm mạc hậu môn xuất hiện các vết rách nứt gây đau đớn dữ dội cho người bệnh. Và nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng viêm nhiễm tai hại. Do đó, việc tìm được địa chỉ điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất TPHCM là rất cần thiết.

Địa chỉ y tế nào điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất TPHCM hiện nay?

 

Hình ảnh bệnh nứt kẽ quanh hậu môn

Hình ảnh bệnh nứt kẽ quanh hậu môn

 

 Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng và đang tìm cho mình địa chỉ điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất năm 2017, năm 2016 tại TPHCM thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đây chính là một trong những địa chỉ điều trị nứt hậu môn vừa hiệu quả, an toàn lại vừa đảm bảo tính hợp lý về chi phí.

  Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất Sài Gòn

 

 Ngay từ khi thành lập, trải qua quá trình không ngừng phát triển, cập nhật và đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa, máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, nâng cao trình độ chuyên môn của chuyên gia,… Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho đến nay đã có những thế mạnh như sau:

  Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ và vô trùng

 Toàn bộ cơ sở vật chất, phòng ốc, thiết bị, máy móc,... đều đảm bảo tính sạch sẽ, hiện đại, khang trạng và vô trùng nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 

Môi trường Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị nứt hậu môn uy tín

Môi trường Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị nứt hậu môn uy tín

 

  Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

 Tại phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên gia hậu môn – trực tràng giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn trong việc khám chữa bệnh nứt kẽ quanh hậu môn, từng công tác trong những bệnh viện lớn trong và ngoài nước,…

 Đặc biệt, phòng khám luôn hoạt đông theo phương châm người bệnh như người thân nên toàn thể đội ngũ nhân viên y tế đều rất nhiệt tình, chu đáo, ân cần và hết lòng vì người bệnh. Với mô hình một chuyên gia – một người bệnh, Đa Khoa Hoàn Cầu luôn cam kết mang đến chất lượng tối ưu trong việc khám chữa làm hài lòng mọi người bệnh.

  Ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả

 Phương pháp chữa trị chính là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định đến kết quả điều trị. Các chuyên gia luôn thực hiện kỹ lưỡng công tác thăm khám, xác định bệnh chính xác và đưa ra phương pháp chữa trị tương ứng.

 

Máy HCPT dùng trong điều trị nứt kẽ quanh hậu môn

Máy HCPT dùng trong điều trị nứt kẽ quanh hậu môn

 

 Hiện nay, phòng khám đang áp dụng điều trị nứt kẽ quanh hậu môn bằng phương pháp nội khoa, tiểu phẫu truyền thống, tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,… Với trình độ chuyên môn cao của chuyên gia kết hợp với phương pháp điều trị thích hợp, tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại một kết quả điều trị hơn cả mong đợi.

 Quy trình khám chữa rất nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

 Quy trình khám chữa nhanh gọn cũng là một trong những thế mạnh làm nên Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất TPHCM.

 Mọi khâu tư vấn, thủ tục giấy tờ, chẩn đoán, điều trị, tái khám,… đều được diễn ra rất nhanh chóng theo quy chuẩn thông minh, khoa học nên luôn tiết kiệm được thời gian của người bệnh. Chúng tôi cam kết, người bệnh sẽ không phải xếp hàng chờ đợi như những nơi khác.

 Chi phí khám chữa luôn hợp lý, công khai

 Phòng khám luôn đưa ra bảng giá niêm yết theo quy định của Sở Y tế TPHCM. Mọi chi phí trong quá trình khám chữa bệnh nứt kẽ quanh hậu môn đều công khai, rõ ràng và được thông báo trước với người bệnh,…

 Với những thế mạnh này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ luôn xứng đáng là địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn uy tín và chất lượng.

 Nếu còn thắc mắc nào nữa về địa chỉ điều trị nứt kẽ quanh hậu môn tốt nhất TPHCM, thậm chí là các vấn đề có liên quan đến bệnh hậu môn – trực tràng như: đi cầu ra máu là bị gì, bệnh trĩ là gì, biểu hiện của bệnh trĩ, bệnh trĩ nội trĩ ngoại là như thế nào,… hãy nhấp chuột vào mục tư vấn bên dưới để cùng trò truyện ngay với chuyên gia tư vấn trực tuyến.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.