phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đi Ngoài Ra Máu Uống Thuốc Gì?
 Trong thời gian qua hòm thư tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được nhiều câu hỏi về việc đi ngoài ra máu uống thuốc gì ? Uống thuốc có thực sự hiệu quả để chữa đi ngoài ra máu?

 Nhằm giúp người bệnh có thêm thông tin khi gặp phải hiện tượng đi ngoài ra máu, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Khi bi đi ngoài ra máu nên uống thuốc gì?

 

 Khi có dấu hiệu đi ngoài ra máu mà không kèm theo triệu chứng nào khác, bệnh nhân thường chủ quan lên mạng tìm kiếm thông tin đi ngoài ra máu uống thuốc gì để tự chữa trị hay chỉ cần tới hiệu thuốc nhờ sự tư vấn của dược sĩ.

 

Đi ngoài ra máu uống thuốc gì?

Khi bị Đi ngoài ra máu uống thuốc gì?

 

 Theo khảo sát từ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nhiều bệnh nhân chỉ tới phòng khám khi đã dùng thuốc trong một thời gian nhưng không thấy tình trạng được cải thiện mà càng tiến triển nặng hơn, gây đau đớn và khó chịu. Lúc này, việc điều trị không còn dễ dàng nữa.

 Để trả lời cho câu hỏi đi ngoài ra máu uống thuốc gì? Các chuyên gia cho biết, hầu hết các thuốc hiện tại chỉ có tác dụng giảm triệu chứng của bệnh mà không thể điều trị dứt điểm tình trạng đi ngoài ra máu tươi. Còn chưa kể thuốc luôn có tác dụng phụ, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.Việc dùng sai thuốc không những kéo dài tình trạng bệnh mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Sự nguy hiểm của việc đi ngoài ra máu tươi

 

 Đi ngoài ra máu tươi chỉ là triệu chứng chứ không phải bệnh lý nhưng thông qua hiện tượng này người bệnh có thể biết mình đang gặp vô số căn bệnh nguy hiểm khác như bệnh trĩ, polyp trực tràng, đại tràng, viêm, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại trực tràng chảy máu…

 Tình trạng chảy máu quá nhiều nhưng không được chữa trị kịp thời hoặc chữa trị không đúng cách còn dẫn tới:

 - Gây thiếu máu: Nhẹ thì có thể là hoa mắt, chóng mặt, da xanh xao… nhưng nặng có thể gây ngất, tụt huyết áp, sốc…

 - Thậm chí là gây ung thư hậu môn trực tràng ác tính: do kích thích các tế bào ung thư trong trực tràng.

 

Đi ngoài ra máu tươi là biểu hiện của bệnh trĩ

Đi ngoài ra máu tươi là biểu hiện của bệnh trĩ

 Vì vậy, nếu muốn biết tình trạng đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì hay phát hiện đi ngoài ra máu, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khuyên người bệnh không nên tự chữa trị mà cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế để kịp thời làm các xét nghiệm cần thiết để kịp thời tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị đúng đắn.

 Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan tới hậu môn – trực tràng mà dấu hiệu phổ biến nhất đi ngoài ra máu, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là địa chỉ đáng tin tưởng nhất hiện nay tại TPHCM.

 Với đội ngũ y, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cùng với thiết bị y tế tiên tiến, luôn cập nhập những phương pháp mới hiệu quả nhất hiện nay người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu điều trị. Thêm vào đó mức chi phí hợp lí đảm bảo phù hợp với khả năng chi trả của mọi người bệnh.

 Nếu bạn muốn biết chi tiết về đi ngoài ra máu uống thuốc gì hãyliên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.