phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đi nặng ra máu tươi là bệnh gì?
 Bạn đang mắc phải tình trạng đi đại tiện nặng kèm theo triệu chứng chảy máu tươi và đang rất lo lắng không biết có nguy hiểm hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đi nặng ra máu tươi là bệnh gì cũng như mức độ nguy hiểm của nó.

Hiện tượng đi nặng ra máu tươi là bệnh gì?

 

 Các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tình trạng đi đại tiện ra máu tươi là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm:

 

Đi đại tiện ra máu tươi là biểu hiện của bệnh trĩ

Đi nặng ra máu tươi là dấu hiệu của bệnh trĩ

 

 Bệnh trĩ

 Đi đại tiện ra máu tươi và có cảm giác nặng là triệu chứng điển hình nhất của bệnh trĩ. Ban đầu lượng máu chảy ra rất ít, chỉ khi để ý quan sát thì người bệnh mới phát hiện máu dính trên phân hay trên giấy vệ sinh. Nhưng càng về sau thì lượng máu càng chảy ra nhiều hơn.

 Nứt kẽ hậu môn

 Bệnh nứt kẽ hậu môn cũng có triệu chứng là đi nặng ra máu nhưng máu ở trường hợp này không có màu đỏ tươi mà có màu đỏ thẫm và lượng máu cũng ít hơn. Đi kèm theo đó là triệu chứng đau rát rất khó chịu.

 Táo bón

 Khi mắc chứng táo bón, người bệnh cũng sẽ có cảm giác nặng va chảy máu mỗi khi đi đại tiện. Do phải cố sức rặn mạnh để đẩy phân ra ngoài nên làm trầy xước vùng hậu môn.

 

táo bón cũng gây ra đi nặng ra máu tươi

Táo bón cũng có thể gây ra tình trạng đi nặng ra máu tươi

 

 Polyp trực tràng và đại tràng

 Polyp trực tràng là một khối u nhỏ lành tính bên trong lòng đại trực tràng. Khi mắc bệnh này, người bệnh sẽ thường xuyên đi đại tiện ra máu với lượng nhiều nên rất dễ gây mất máu. Đồng thời, người bệnh cũng cảm thấy vùng hậu môn của mình cứ nặng nặng, khó chịu.

 Apxe hậu môn

 Khi mắc bệnh apxe hậu môn, người bệnh cũng luôn cảm thấy vùng hậu môn khó chịu, đau rát và nhất là cứ mỗi lần đi đại tiện là luôn khó khăn và chảy máu,…

 

 Những căn bệnh hậu môn – trực tràng gây ra triệu chứng đi nặng ra máu tươi luôn khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn và lo sợ. Hơn nữa, nếu như vẫn không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, bội nhiễm, có thể mắc bệnh ung thư trực tràng,…

 Phong kham da khoa Do đó, ngay khi mắc chứng đi nặng ra máu tươi thì người bệnh cần gấp rút đi đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị sớm nhất để có thể tránh được những nguy hiểm do bệnh gây ra.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa bệnh đi nặng ra máu tươi hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa bệnh đi nặng ra máu tươi hiệu quả

 

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy của mọi người bệnh khi mắc chứng đi nặng ra máu tươi. Trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh khác nhau.

 Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng kỹ thuật điều trị hiện đại nên chúng tôi luôn tự tin sẽ chữa khỏi bệnh cho những trường hợp khác nhau.

 Mọi vấn đề liên quan đến chuyện đi nặng ra máu tươi là bệnh gì, bạn vui lòng nhấn ngay vào bảng tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi.

 

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.