phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất
Đã có không ít người chủ quan và xem nhẹ hiện tượng đi cầu ra máu chỉ là triệu chứng đơn giản, bình thường, mà không biết rằng đây có thể tồn tại nhiều mối nguy hại cho sức khỏe, tính mạng. Do đó, để ngăn chặn kịp thời những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, người bệnh cần tìm hiểu ngay đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất? Đâu là nơi giúp người bệnh yên tâm giải quyết bệnh lý khó nói này.

 Tôi vừa mới phát hiện mình bị đi cầu ra máu và lo lắng mắc bệnh nguy hiểm? >>> Đừng e ngại, Click [Chat] với chuyên gia để được tư vấn cụ thể.

Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất

Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất

Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất 

Đi cầu ra máu có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn – trực tràng phổ biến như: Bệnh trĩ, Nứt kẽ hậu môn, Ung thư trực tràng, Polyp trực tràng…Bệnh lý này, nếu không sớm được người bệnh quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể đe dọa đến tính mạng.

Chính vì thế, khi nhận thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường đi cầu ra máu, người bệnh hãy nhanh chóng tìm đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Nơi đây được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao là một trong những địa chỉ khám điều trị hiện tượng đi cầu ra máu tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

 Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất đúng mức và trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, ứng dụng hiệu quả cao kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình khám chữa đi cầu ra máu.

 Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám Hoàn Cầu đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý về hậu môn trực tràng.

 Phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào quá trình khám điều trị bệnh lý ở hậu môn trực tràng.

 Quy trình thăm khám bệnh lý hậu môn trực tràng đảm bảo chuyên nghiệp và không làm mất nhiều thời gian của người bệnh, với thủ tục đơn giản, nhanh gọn…

 Chi phí khám chữa đi cầu ra máu hợp lý và được thông báo công khai, minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị theo đúng quy định của Sở Y tế.

Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất

Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất 

Bị đi cầu ra máu điều trị như thế nào hiệu quả nhanh chóng?

Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi bị đi đại tiện ra máu, tùy vào từng nguyên nhân gây ra và tình trạng bệnh lý. Các chuyên gia sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau cho từng đối tượng bệnh nhân.

Đối với những trường hợp bệnh đặc biệt, chuyên gia chuyên khoa sẽ áp dụng điều trị bằng những phương pháp như sau:

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

 Đây là phương pháp thường áp dụng cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ cấp độ 2 với tình trạng nhỏ và nhẹ.

 Nguyên lý hoạt động là dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80 °C làm đông máu và sau đó dùng dao điện để cắt búi trĩ.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

 Cắt trĩ bằng phương pháp PPH thường được các chuyên gia áp dụng cho các bệnh nhân bị trĩ ở cấp độ 3 trở lên, trĩ cấp độ 3 có búi trĩ to, trĩ vòng hoặc bệnh trĩ cấp độ 4 khi các búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn…

Điều trị Polyp hậu môn

 Phương pháp này thường là cắt nội soi nếu Polyp có cuống và chưa bị ung thư hóa.

Điều trị nứt kẽ hậu môn

 Các chuyên gia sẽ áp dụng tiểu phẫu khi tình trạng rách hậu môn ở người bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Cụ thể, các chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ vòng hậu môn, cắt bỏ vết nứt và mô sợi xung quanh hậu môn, nhằm giảm co thắt, giảm đau…cho bệnh nhân.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, nếu mọi người vẫn còn điều gì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung: Đi cầu ra máu khám ở đâu TPHCM tốt nhất? Hãy [Nhấp vào bảng chát bên dưới] để được tư vấn tận tình, miễn phí.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.