phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đi cầu ra máu có nguy hiểm không?
 Hỏi:

 Xin chào chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu! Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi là bị đi cầu ra máu có nguy hiểm không ? Vì trong khoảng 2 tuần nay, tôi hay bị chảy máu mỗi khi đi cầu. Tôi đang rất hoảng loạn và lo lắng không biết bản thân đang mắc bệnh gì nữa. Mong chuyên gia trả lời giúp tôi, tôi vô cùng biết ơn! (Tuấn – Cần Giờ)

 Trả lời:

 Chào anh Tuấn! Thắc mắc của anh cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Sau đây đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin trả lời thắc mắc “đi cầu ra máu có nguy hiểm không” đến anh như sau:

Triệu chứng đi cầu ra máu là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm

 

 Nếu anh mắc phải tình trạng đi cầu ra máu thường xuyên thì rất có thể anh đang mắc một số bệnh lý sau:

 Viêm, nứt kẽ hậu môn

 Biểu hiện của bệnh viêm, nứt hậu môn là chảy máu thành từng giọt, đau rát hậu môn và xuất hiện các vết loét ở rìa hậu môn.

 Bệnh trĩ nội hoặc trĩ ngoại

 

Đi cầu ra máu có thể là biểu hiện của trĩ

Đi cầu ra máu có thể là biểu hiện của trĩ

 

 Chảy máu mỗi khi đi cầu chính là triệu chứng nhận biết sớm nhất và phổ biến nhất của bệnh trĩ. Khi các đám rối tĩnh mạch ở ống hậu môn bị căng giãn quá mức sẽ hình thành các búi trĩ. Vào thời gian đầu, người bệnh chỉ thấy một ít máu nhưng càng về sau máu chảy càng nhiều hơn.

 Viêm loét đại trực tràng

 Khi thấy hiện tượng đi cầu ra máu kèm chất nhầy theo phân và cộng thêm với triệu chứng đau bụng thì rất có thể là dấu hiệu của bệnh viêm loét đại trực tràng.

 Polyp đại tràng và trực tràng

 Nếu bị chảy máu khá nhiều mặc dù không bị táo bón thì rất có thể là anh đang mắc căn bệnh polyp đại tràng và trực tràng. Tình trạng này cần phải nhanh chóng được chữa khỏi để tránh tình trạng mất máu,…

Hiện tượng đi cầu ra máu có nguy hiểm không?

 

Bác sĩ khuyên: Khi bị đi cầu ra máu người bệnh cần nhanh chóng đi khám chữa

Bác sĩ khuyên: Khi bị đi cầu ra máu người bệnh cần nhanh chóng đi khám chữa 

 

 Đi cầu ra máu cũng giống như những căn bệnh khác, nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể bùng phát bất cứ lúc nào với nhiều nguy hiểm rình rập như:

 Phong kham da khoa Có thể gây thiếu máu: xanh xao, tụt huyết áp, mạch đập nhanh, hay bị ngất, mệt mỏi, hoa mắt, sốt rét toàn thân,…

 Phong kham da khoa Là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu như người bệnh vẫn không xem trọng thì sẽ khiến cho bệnh trở thành ác tính, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, trong đó ung thư hậu môn – trực tràng nguy hiểm đến tính mạng con người,…

 Thế nên, khi bị chứng đi cầu ra máu thì chúng tôi khuyên anh Tuấn nên nhanh chóng đi đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám chữa toàn diện nhất. Tại phòng khám, đội ngũ chuyên gia đều là những người giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, được trang bị hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, áp dụng phương pháp chữa trị hàng đầu trên thế giới,… nên chắc chắn sẽ là nơi tốt nhất khám chữa bệnh đi cầu ra máu.

 Mọi thắc mắc về vấn đề “đi cầu ra máu có nguy hiểm không” xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất!

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.