phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đi cầu ra máu bầm và máu cục có nguy hiểm không?
 Triệu chứng đi cầu ra máu bầm và máu cục là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mức độ nguy hiểm của nó. Nhiều người chủ quan cho rằng chỉ là do nóng trong người nhưng thực chất đây chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý đường tiêu hóa và hậu môn – trực tràng nguy hiểm.

Đi cầu ra máu bầm và máu cục là bệnh gì?

 

Đi cầu ra máu bầm và máu cục là bệnh gì?

Đi cầu ra máu bầm và máu cục là bệnh gì?

  Đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đi cầu ra máu bầm và máu cục có thể là dấu hiệu của những căn bệnh sau đây:

 Bệnh trĩ

 Khi bị đi cầu ra máu bầm và máu mục thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ. Lượng máu chảy ra ban đầu có thể rất ít, chỉ có thể nhìn thấy dính chút máu trên phân hay trên giấy vệ sinh. Nhưng nếu bệnh nặng hơn thì lượng máu sẽ chảy ra nhiều hơn, chảy thành từng giọt hay bắn thành tia.

 

Đi cầu ra máu bầm và máu cục có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ

Đi cầu ra máu bầm và máu cục có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ

 

 Bệnh u trực tràng

 Khi mắc phải bệnh u trực tràng thì người bệnh sẽ có triệu chứng đầu tiên là đi cầu ra máu cục, máu bầm kèm theo dịch nhầy và mủ. Đồng thời, người bệnh cũng sẽ đi cầu nhiều lần hơn, thậm chí là tiêu chảy, tiêu ra máu mà không có phân,…

 Polyp đại tràng và trực tràng

 Chảy máu mỗi khi đi cầu là triệu chứng chính của bệnh polyp đại tràng và trực tràng. Lượng máu chảy ra khá nhiều nên sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu máu gây nguy hiểm cho người bệnh.

 Viêm loét đại trực tràng

 Khi bị viêm loét đại trực tràng, người bệnh thường có biểu hiện đi cầu ra máu bầm và máu cục nhiều lần, kèm theo đó là triệu chứng đau bụng và phát sốt. Nếu bệnh phát triển đến giai đoạn nặng sẽ khiến cho người bệnh bị sút cân nhanh, táo bón kinh niên, hậu môn – trực tràng bị sa xuống,…

 Nhồi máu ruột non

 Bệnh nhồi máu ruột non không chỉ khiến người bệnh đi cầu ra nhiều máu bầm và máu cục mà còn đau bụng dữ dội. Nếu không kịp thời xử lý sẽ có thể dẫn đến xuất huyết những bộ phận khác trong đường tiêu hóa, nhiễm trùng đường tiêu hóa,…

 Đi cầu ra máu bầm và máu cục thật sự không thể xem thường. Bởi nếu như không được chữa trị kịp thời thì sức khỏe của người bệnh sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

 Hơn nữa, với mỗi người bệnh sẽ có mức độ đi cầu cầu ra máu không giống nhau nên người bệnh không được tự ý mua thuốc về uống mà phải nhanh chóng đi đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xác định bệnh và chữa trị hiệu quả.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám chữa chứng đi cầu ra máu bầm và máu cục tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám chữa chứng đi cầu ra máu bầm và máu cục tốt nhất

 

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng được nhiều người bệnh tin tưởng.

 Phòng khám được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, chi phí khám chữa lại vô cùng hợp lý, phục vụ ân cần, nhã nhặn,… nên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh khi đến thăm khám tình trạng đi cầu ra máu bầm và máu cục.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác, bạn vui lòng nhấn vào khung chat online để được tư vấn cụ thể hơn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.