phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Dấu Hiệu Triệu Chứng Bệnh Apxe Hậu Môn
 Trong số các bệnh lý về hậu môn – trực tràng thì bệnh apxe hậu môn là đang ngày càng phổ biến hơn cả. Việc nắm rõ những dấu hiệu triệu chứng apxe hậu môn sẽ giúp người bệnh phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người bệnh những triệu chứng bệnh apxe hậu môn.

Những dấu hiệu triệu chứng bệnh apxe hậu môn

Vị trí các ổ apxe quanh hậu môn

Vị trí các ổ apxe quanh hậu môn

 Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, apxe hậu môn là tình trạng viêm nhiễm và gây ra tụ mủ dưới dạng cục apxe cứng, tấy đỏ ở vùng hậu môn. Người bệnh apxe hậu môn sẽ có những triệu chứng sau đây:

 -  Khối cứng sưng tấy: Trong giai đoạn đầu, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các khối cứng, sưng và có chứa mủ ở xung quanh vùng hậu môn. Về sau, khối cứng này sẽ dần to lên và nếu để lâu ngày không chữa trị thì có thể tự vỡ ra.

Các triệu chứng apxe hậu môn gây nhiều đau đớn cho người bệnh

Các triệu chứng apxe hậu môn gây nhiều đau đớn cho người bệnh

 -  Đau đớn: Đây chính là triệu chứng apxe hậu môn điển hình nhất. Mức độ đau đớn sẽ tăng dần khi những khối apxe sưng tấy và mưng mủ nhiều. Cơn đau sẽ khiến cho người bệnh khó khăn trong mọi vận động và sinh hoạt.

 Ngứa ngáy khó chịu: Khi bị apxe hậu môn, dịch nhầy trong hậu môn sẽ tiết ra nhiều hơn cùng với mủ chảy ra sẽ gây ẩm ướt và ngứa ngáy cho người bệnh.

 -  Sưng tấy: Xung quanh rìa hậu môn sẽ bị sưng thành cục nếu các ổ apxe cấp tính này vẫn không được xử lý tốt thì sẽ càng sưng to hơn.

 -  Chảy mủ: Tại các ổ apxe sẽ bị chảy nhiều mủ có mùi hôi khó chịu, mủ có màu vàng và đặc.

 -  Triệu chứng toàn thân: Đi kèm với những dấu hiệu apxe hậu môn nêu trên sẽ là những triệu chứng toàn thân như sốt, nóng đỏ cục bộ, khó chịu, mệt mỏi, chán ăn, ngủ không ngon,…

 Lời khuyên của chuyên gia

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên người bệnh khi thấy xuất hiện những dấu hiệu triệu chứng apxe hậu môn thì nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám chữa.

Tư vấn khám bệnh apxe quanh hậu môn

Khi có triệu chứng apxe hậu môn thì người bệnh đi chữa trị càng sớm càng tốt

 Apxe quanh hậu môn nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như: viêm nhiễm nặng hơn, gây bệnh rò hậu môn, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,… Khi bệnh đã trở nên nặng hơn với những biến chứng nguy hiểm thì sẽ rất khó điều trị và chi phí điều trị cũng vì vậy mà tăng lên.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện tại đang là địa chỉ điều trị bệnh apxe hậu môn hiệu quả và uy tín nhất. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, phương pháp chữa trị hiệu quả chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Cho đến thời điểm này, Đa Khoa Hoàn Cầu rất tự hào khi đã giúp rất nhiều người bệnh điều trị dứt điểm bệnh apxe hậu môn.

 Mọi vấn đề thắc mắc về dấu hiệu triệu chứng apxe hậu môn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc nhấn vào bảng tư vấn online trên trang web để được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.