phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Sùi Mào Gà Ở Miệng Sáo
 Sùi mào gà ở miệng sáo là bệnh xã hội nguy hiểm chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục. Bệnh không những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống, công việc mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng sáo mà nam giới cần nên biết.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng sáo

 Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sùi mào gà là bệnh do Human papilloma virus – HPV gây ra. Khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể, tùy theo thể trạng của người bệnh mà bệnh sùi mào gà sẽ có những biểu hiện nhanh hay chậm.

hình ảnh sùi mào gà ở miệng sáo

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng sáo​ (Lỗ Sáo)

 Thông thường, thời gian ủ bệnh của bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở miệng sáo nói riêng sẽ từ 2 – 9 tháng. Dưới đây sẽ là những dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng sáo của nam giới:

 ✜ Miệng sáo sẽ bắt đầu xuất hiện những nốt mụn sùi hơi mềm, có màu hồng nhạt và khi đụng vào rất dễ gây chảy máu nhưng lại không có cảm giác đau.

 ✜ Sau một thời gian, các nốt sùi này sẽ nhô lên thành những gai nhú với đường kính khoảng từ 1 – 2mm và chúng sẽ liên kết với nhau thành từng mảng rộng nhìn giống như mào gà.

 ✜ Bề mặt của những mảng sùi mào gà ở miệng sáo này sẽ mềm, tơi, ẩm ướt và khi ấn vào sẽ thấy mủ chảy ra.

 Nếu để lâu không chữa trị, các nốt sùi này sẽ từ miệng sáo lây nhiễm sang những bộ phận khác như: quy đầu, bao quy đầu, bìu, hậu môn,… và thậm chí các nốt sùi này còn bị viêm nhiễm, lỡ loét mang đến rất nhiều đau đớn, đặc biệt là lúc đi vệ sinh. Và nguy hiểm hơn, nếu như bệnh không được chữa trị tốt sẽ có thể dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật và gây bệnh vô sinh – hiếm muộn cho nam giới.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu

Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi khám chữa dấu hiện bệnh sùi mào gà ở miệng sáo uy tín 

 Thế nên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên người bệnh nên nhanh chóng đi khám chữa khi nhận thấy những dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng sáo để tránh những hậu quả nặng nề do bệnh gây ra.

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc khám chữa bệnh sùi gà, nhất là bệnh sùi mào gà ở miệng sáo. Bằng phương pháp chữa trị sùi mào gà tiên tiến nhất – phương pháp ALA – PDT, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho mọi nam giới mắc bệnh sùi mào gà ở miệng sáo.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng sáo cũng như về bệnh sùi mào gà, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn online hoặc để lại số điện thoại để được trò chuyện cùng chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải tỏa.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.