phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Danh sách các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín nhất
 Những bệnh lý liên quan đến Thận – Tiết niệu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở phái mạnh. Do đó, ngay khi phát hiện mình có những triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc các bệnh về tiết niệu, bạn cần đi khám chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM có tay nghề và chuyên môn cao để sớm điều trị dứt điểm chứng bệnh này.

Danh sách các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín nhất

 Nếu bạn gặp các vấn đề về tiết niệu và có nhu cầu thăm khám thì có thể tham khảo danh sách các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu ở TPHCM có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm được đề nhắc đến dưới đây:

 Bác sĩ Chu Văn Nhuận

 Một trong những chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín, có tay nghề cao là Bác sĩ Chu Văn Nhuận - Phó khoa Tiết niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy.

 Phòng khám tiết niệu của chuyên gia Chu Văn Nhuận nổi tiếng điều trị các bệnh tiết niệu và các bệnh thường về thận như: Nhiễm trùng huyết, Viêm thận bể thận cấp, Áp xe quanh thận, Suy thận cấp,..

 Ngoài ra phòng khám còn cung cấp những dịch vụ như: Chẩn đoán cận lâm sàng, Theo dõi bệnh án, Lọc thận nhân tạo, Khám thực thể…

 Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh

 Khi nhắc đến các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu giỏi ở TPHCM, không thể không kể đến TS. BS. Vũ Hồng Thịnh. Với trình độ chuyên môn giỏi, có cơ sở kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại thì phòng khám của chuyên gia Thịnh sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Danh sách các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín nhất

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Phòng mạch của chuyên gia Thịnh chuyên thăm khám và tư vấn, điều trị bệnh tiết niệu như: sỏi đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, tật bẩm sinh đường tiết niệu, ung thư tiền liệt tuyến, các bệnh lý về thận học,...

 Bác sĩ Ngô Xuân Thái

 PGS. TS. BS. Ngô Xuân Thái hiện đang công tác ở bệnh viện Đại học Y dược TpHCM. Bác sĩ Thái là một trong những chuyên gia hàng đầu chuyên điều trị các bệnh tiết niệu thường gặp. Bác sĩ Thái rất có tiếng trong chẩn đoán và khám chữa bệnh: Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, bí tiểu cấp tính,..

 Các dịch vụ tại phòng khám tiết niệu của chuyên gia Ngô Xuân Thái gồm: tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phẫu thuật sỏi thận, Lọc máu nhân tạo, , Chạy thận nhân tạo, Lọc thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

 Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

 Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là chuyên gia chuyên khoa tiết niệu giỏi, từng đảm nhận các chức vụ:

 Trưởng bộ môn Tiết niệu học – Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM.

 ► Chủ tịch hội Niệu – Thận học TPHCM.

 ► Cố vấn khoa Thận – Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng nắm giữ các chức vụ quan trọng thì người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề khám chữa các bệnh về đường tiết niệu của chuyên gia Trần Ngọc Sinh.

Danh sách các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín nhất

GS. TS. BS Trần Ngọc Sinh  - chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM

 Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

 Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu TPHCM – PGS. TS. BS Lê Vũ Chuyên: nguyên phó giám đốc bệnh viện Bình Dân, Chủ tịch Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam. Ông từng đảm nhận nhiều chức vụ cao, có trên 200 bài báo tại các hội nghị Ngoại khoa Việt Nam, tiết niệu thận học Việt Nam,….

 Phòng khám của chuyên gia Lê Chuyên được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế vô cùng tân tiến, sẵn sàng phục vụ khám và chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân gặp vấn đề về thận và tiết niệu. Thái độ ân cần, hòa nhã của chuyên gia là một trong các tiêu chí chất lượng hàng đầu được người bệnh đánh giá cao.

 Trên đây là danh sách các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu TPHCM uy tín nhất. Ngoài ra, nếu bạn đọc đang tìm cho mình một địa chỉ chuyên khoa tiết niệu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chất lượng từ đội ngũ chuyên gia đến cơ sở hạ tầng, dịch vụ y tế thì hãy đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

 ☘ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ☘ Số điện thoại: 028 3923 9999 

 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là phòng khám tư nhân hàng đầu chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu. Được xây dựng và hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế, phòng khám luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh khi đến đây.

 Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ thông qua KHUNG CHAT bên dưới nhé.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.