phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên tư vấn những thắc mắc về rò hậu môn
 Rò hậu môn tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được xử trí tốt sẽ khiến cho dịch mủ tích tụ dài ngày gây ra nhiều biến chứng. Do đó, người bệnh cần phải tìm hiểu và nắm rõ về căn bệnh này. Hiện tại, Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên tư vấn những thắc mắc về rò hậu môn tốt nhất để có thể giúp người bệnh chủ động hơn trong việc khám chữa.

Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên tư vấn những thắc mắc về rò hậu môn uy tín 

 

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rò hậu môn là căn bệnh xuất phát từ các vùng nhiễm khuẩn các tuyến ở hốc hậu môn làm cho tụ mủ dưới niêm mạc và các khoang giữa cơ thắt. Tình trạng này còn được gọi là ổ apxe hậu môn. Khi các ổ apxe bị vỡ, chảy mủ sẽ tạo thành đường rò hậu môn.

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

 Nguyên nhân bị rò hậu môn chủ yếu là do các loại vi khuẩn hại tấn công vào vùng hậu môn và gây nên bệnh. Kết quả của nhiều xét nghiệm từ mủ đường rò cho thấy có đến khoảng 90% là vi khuẩn E.coli.

 Những đường rò hậu môn nếu không điều trị tốt sẽ tái đi tái lại nhiều lần, rất khó điều trị và có thể dẫn đến biến chứng như: hình thành rò hậu môn đa phát, đại tiện són, đại tiện không tự chủ, tăng nguy cơ ung thư hậu môn – trực tràng,…

 Do những nguy hiểm như thế này nên người bệnh cần phải được tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ về bệnh rò hậu môn để có thể phát hiện và chữa trị bệnh sớm nhất, tránh được những hệ lụy không đáng có.

 Đa Khoa Hoàn Cầu – Trung tâm chuyên tư vấn bệnh rò hậu môn uy tín

 Thấu hiểu được nhu cầu cần được tư vấn đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã thành lập trung tâm tư vấn bệnh rò hậu môn và hướng đến trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về tư vấn, khám chữa rò hậu môn.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu – Trung tâm chuyên tư vấn bệnh rò hậu môn uy tín

Đa Khoa Hoàn Cầu – Trung tâm chuyên tư vấn bệnh rò hậu môn uy tín

 

 Trung tâm tư vấn bệnh rò hậu môn của phòng khám chúng tôi sở dĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh là do những yếu tố dưới đây:

 phong kham da khoa Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là những người có trình độ chuyên môn cao, rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thăm khám cũng như chữa trị rò hậu môn.

 Không những thế, họ luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những thông tin mới nhất về bệnh rò hậu môn được công bố trên thế giới, tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ của mình.

 

Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia tư vấn rò hậu môn giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia tư vấn rò hậu môn giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 phong kham da khoa Luôn tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ và chi tiết nhất cho từng thắc mắc. Chỉ cần người bệnh thắc mắc là sẽ giải đáp đến khi nào người bệnh hài lòng thì thôi.

 phong kham da khoa Hơn nữa, nếu như qua quá trình tư vấn những thông tin về bệnh rò hậu môn, người bệnh muốn thăm khám và chữa trị thì chuyên gia tư vấn sẽ giúp đặt hẹn, ưu tiên khám trước khi đến trực tiếp phòng khám.

 phong kham da khoaBên cạnh đó, Đa Khoa Hoàn Cầu còn là trung tâm tư vấn bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn,… để có thể giải đáp tốt nhất những thắc mắc của người bệnh về những vấn đề liên quan,…

  Chính bởi những điều hoàn hảo, chuyên nghiệp như thế nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để mọi người bệnh tìm đến trong năm 2016, năm 2017.

 Nếu còn cần tìm hiểu gì thêm về Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên tư vấn những thắc mắc về rò hậu môn thì người bệnh vui lòng nhấn vào khung chat online hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.