phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Có nên tự ý điều trị rò hậu môn tại nhà không?




      Rò hậu môn không chỉ khiến cho người bệnh phải chịu nhiều cảm giác đau đớn mà còn làm suy giảm nghiêm trong chất lượng cuộc sống kể cả công việc. Có nhiều người bệnh thường chọn cách tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên, có nên tự ý điều trị rò hậu môn tại nhà không là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm để có thể chữa bệnh hiệu quả.

Điều trị rò hậu môn tại nhà có nên hay không?

 Theo các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, rò hậu môn là một dạng bệnh viêm nhiễm mãn tính và có mủ ở các tuyến giữa 2 cơ thắt hậu môn, càng về lâu sẽ lan sang vùng da xung quanh hậu môn.

 Bệnh rò hậu môn là hậu quả của apxe hậu môn khi không được chữa trị kịp thời hoặc chữa trị bệnh chưa khỏi. Như vậy, có thể thấy apxe hậu môn là bệnh ở giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là bệnh ở giai đoạn mãn tính.

 

Có nên tự ý điều trị rò hậu môn tại nhà không?

Có nên tự ý điều trị rò hậu môn tại nhà không?

 

 Có thể áp dụng nhiều cách điều trị rò hậu môn tùy theo từng tình trạng bệnh và mức độ tổn thương do bệnh gây ra. Giải thích về vấn đề có nên tự ý điều trị rò hậu môn tại nhà không, các chuyên gia cho biết:

 Người bệnh nếu áp dụng các phương pháp điều trị rò hậu môn tại nhà chỉ có thể thuyên giảm phần nào các triệu chứng do bệnh gây ra. Không những vậy, việc tự ý áp dụng dùng thuốc hay các cách chữa trị dân gian không thông qua ý kiến của các chuyên gia, áp dụng sai cách và không đảm bảo vệ sinh có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm của bệnh dễ dàng phát triển lan rộng nhiều hơn.

 Vấn đề rò hậu môn có thể tự điều trị tại nhà không, các chuyên gia có khuyến cáo đến người bệnh rằng, rò hậu môn là một căn bệnh vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nếu không được điều trị bằng những phương pháp hiệu quả có thể khiến bệnh không khỏi, phát triển trở lại nghiêm trọng từ đó điều trị sẽ trở nên khó khăn và bệnh sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

 Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?

 Hiện nay, đề điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả cần phải dùng các phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại bằng 2 phương pháp như HCPT và PPH.

 2 phương pháp này được đánh giá là 2 phương pháp điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh rò hậu môn nói riêng đại hiệu quả cao, được nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước áp dụng, giới y học đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi trội như:

 Mức độ chính xác, an toàn cao, toàn bộ quá trình điều trị được tiến hành thực hiện và kiểm tra trên máy tính hiện đại .

 -  Hạn chế tối đa mọi đau đớn có thể xảy ra với người bệnh, ít chảy máu.

 

Phương pháp HCPT điều trị rò hậu môn an toàn, hiệu quả

Phương pháp HCPT điều trị rò hậu môn an toàn, hiệu quả

 

 - Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, người bệnh hồi phục trong thời gian ngắn mà không cần tốn nhiều thời gian để nằm viện.

 - Sau tiểu phẫu điều trị không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động bình thường của hậu môn – trực tràng, tránh được nhiều biến chứng có thể xảy ra.

 - Người bệnh được chữa trị hiệu quả, khả năng bệnh phát triển trở lại vô cùng thấp.

 ► Khi mắc bệnh rò hậu môn cần phải nhanh chóng khám chữa bệnh để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Để điều trị bệnh hiệu quả người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

Điều trị rò hậu môn hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị rò hậu môn hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 ► Tiểu phẫu bằng 2 phương pháp HCPT và PPH kết hợp cùng với trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia. Cùng với máy móc, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tin chắc sẽ mang lại hiệu quả điều trị tốt giúp người bệnh an tâm và hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc về vấn đề có nên tự ý điểu trị rò hậu môn tại nhà không, nơi chữa bệnh trĩ uy tín hãy nhấp ngay vào chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.