phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Có Nên Cắt Dây Thần Kinh Lưng Dương Vật Không?
 Dây thần kinh dương vật là một trong những bộ phận khá quan trọng tại dương vật bởi thời gian tiến hành giao hợp dài hay ngắn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận này. Vậy có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật không là thắc mắc của rất nhiều nam giới.

Nên cắt dây thần kinh lưng dương vật khi nào?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thông thường dương vật nam giới thường có từ 3 đến 4 dây thần kinh cảm giác, tuy nhiên nếu số lượng dây thần kinh lưng dương vật tăng lên thì nam giới rất dễ mắc phải các bệnh lý như: xuất tính sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…

Có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật không?

Có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật không?

 Để chấm dứt các tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương,… thì tiến hành cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ nam giới có thể thoát khỏi một cách nhanh chóng.

 Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật nhằm làm chấm dứt các tình trạng trên bằng cách sử dụng một số thủ thuật để cắt bớt một số dây thần kinh ở lưng dương vật nhằm mục đích làm giảm các kích thích ở đầu dương vật và giúp nam giới có thể kéo dài thời gian giao hợp. Đây là phương pháp có tỉ lệ thành công lên đến 90%.

 ♦ Quy trình cắt dây thần kinh dương vật

 Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật được tiến hành thông qua các bước sau:

 + Dác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ cho bệnh nhân. Phía ngoài da của bộ phận sinh dục nam sẽ mổ một vết nhỏ dài khoảng 3cm để tìm tĩnh mạch ở dây thần kinh và các chi nhánh của thần kinh lưng dương vật.

 + Tiến hành thắt chọn lọc và ngăn chặn các nhánh thần kinh lưng dương vật, tiêm thuốc cương cứng nhân tạo ngay sau đó.

 + Thông qua kính hiển vi có độ phóng cực đại áp dụng thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật giúp nâng cao hiệu quả đáng kể. Tỷ lệ thành công cao, tính an toàn, khả năng kiểm soát tương đối và đặc biệt có thể điều trị 1 lần là khỏi.

Cắt dây thần kinh dương vật giúp

Cắt dây thần kinh dương vật giúp "thăng hoa" trong đời sống tình dục vợ chồng

 ♦ Ưu nhược điểm của phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

 Đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi,thủ thuật này không giới hạn ở độ tuổi bệnh nhân.

 Phương pháp này mang lại hiệu quả rất tốt, thường sau khi làm thủ thuật khoảng 1 tháng, có thể quan hệ trở lại, nâng cao đáng kể chức năng khống chế xuất tinh.

 Thủ thuật chỉ tạo ra một vết cắt nhỏ và nông ở phần rãnh quy đầu, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không gây nên bất cứ nguy hại nào cho sức khỏe sinh sản.

 Sau điều trị sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Tăng tính thẩm mỹ cao và cũng không để lại sẹo.

Người bệnh có thể cắt dây thần kinh dương vật tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Người bệnh có thể cắt dây thần kinh dương vật tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Lưu ý: Để thực hiện việc cắt dây thần kinh lưng dương vật đạt hiệu quả tốt nhất người bệnh nên đến các các cơ sở y tế chuyên khoa ca tiểu phẫu cần được tiến hành bởi chuyên gia có trình độ tay nghề và nhiều kinh nghiệm để tránh những sai sót có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe của phái mạnh.

 Người bệnh có thể đến thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, đây là Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng tại TP HCM được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi; trang thiết bị y tế, phương pháp hiện đại; cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, tiện nghi,… giúp đảm bảo tốt cho quá trình thăm khám cũng như việc điều trị bệnh của nam giới luôn đạt hiệu quả cao.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, cách chữa xuất tinh sớm… hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.