phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn bằng cách nào?
 Xuất tinh sớm không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục cho cả hai mà còn có thể mang đến nhiều hậu quả nặng nề cho sức khỏe sinh sản nam giới. Thế nên, cần phải tìm được cách chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn càng sớm càng tốt.

Phương pháp chữa dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn

 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt tình dục

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt tình dục

 

  Theo các chuyên gia nam khoa hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, muốn điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

 

 Những phương pháp chữa dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn hiện nay

 

Chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

 

 - Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

 Nếu như nguyên nhân gây xuất tinh sớm được xác định là do yếu tố tâm lý thì các chuyên gia sẽ áp dụng điều trị bằng liệu pháp tâm lý. Thông thường, các chuyên gia sẽ hướng dẫn nam giới giữ tâm lý ổn định và cùng trao đổi với bạn tình để có thể phối hợp điều trị ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

 - Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

 Hiện nay, có khá nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm như: thuốc dạng uống, dạng xịt, dạng gel,… Thông thường, các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm sẽ có tác dụng như: trì hoãn hưng phấn, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật và giúp kéo dài thời gian quan hệ,…

 - Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

 Một phương pháp chữa dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn nhất chính là phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Các chuyên gia sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ vừa đủ trên lưng dương vật, thắt chọn lọc để giúp ngăn chặn các dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật.

 Với nhiều ưu điểm như: thời gian làm thủ thuật nhanh (chỉ khoảng 10 – 15 phút), vết thương nhỏ, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, nhanh chóng hồi phục sau 1 tuần,… nên đây chính là phương pháp điều trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin tưởng.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật vào công tác chữa trị xuất tinh sớm cho nhiều nam giới. Hơn nữa, với sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

 

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Bên cạnh đó, quý nam giới cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, những việc nên làm và không nên làm cũng như các bài tập vật lý trị liệu cần thiết,… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị.

 Nếu vẫn còn thắc mắc khác về phương pháp chữa dứt điểm xuất tinh sớm ở nam giới an toàn thì quý nam giới có thể nhấn ngay vào khung chat trực tuyến để được trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia nam khoa hàng đầu của phòng khám chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.