phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa rò hậu môn bằng việc kết hợp đông tây y
      Hiện nay, số lượng người mắc bệnh rò hậu môn ngày càng tăng đáng kể. Việc chữa rò hậu môn bằng việc kết hợp đông tây y giúp cho hiệu quả chữa trị bệnh được nâng cao nhiều hơn.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp đông tây y kết hợp

 

  Theo các chuyên gia về hậu môn - trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, rò hậu môn là một bệnh liên quan đến vùng hậu môn, trực tràng và có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

 

Bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn

 - Điều trị rò hậu môn phụ thuộc vào nguyên nhân rò hậu môn, mức độ bệnh và thể trạng của người bệnh để đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

 1. Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp đông y

 + Có thể sử dụng lá trầu không tươi sắc đặc để rửa và ngâm các lỗ rò hậu môn.

 + Dùng khoảng từ 7 - 8 sợi chỉ nhỏ luồn xuyên qua các lỗ rò mỗi ngày 1 sợi cho đến khi lỗ rò được thắt lại hẳn.

 + Dùng các vị thuốc để sắc uống theo chỉ định của các chuyên gia.

 + Các vị thuốc như: cam thảo, bạch linh, đảng sâm, đương quy, bạch truật,... rất tốt cho việc hỗ trợ chữa rò hậu môn bằng đông y.

 2. Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp tây y

 + Đối với những bệnh nhân bị rò hậu môn nhẹ, bệnh được phát hiện sớm chưa có nhiều đường rò, lỗ rò nên có thể chữa rò hậu môn bằng tây y sử dụng các loại thuốc uống hỗ trợ điều trị bệnh.

 

Điều trị bệnh giai đoạn nhẹ bằng thuốc

Điều trị bệnh giai đoạn nhẹ bằng thuốc

 + Việc sử dụng thuốc phải đảm bảo tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của các chuyên gia để tránh sử dụng thuốc bừa bãi gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

 Lời khuyên

   - Các chuyên gia chuyên gia chữa bệnh về hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho rằng, việc chữa bệnh rò hậu môn bằng các biện pháp đông – tây y kết hợp có thể giúp cho việc chữa trị đạt được nhiều kết quả.

 - Tuy nhiên rò hậu môn chỉ có thể chữa trị khỏi hẳn bằng các biện pháp ngoại khoa, tiểu phẫu.

   - Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu HCPT – PPH trong việc phẫu thuật rò hậu môn. Phương pháp tiểu phẫu này được giới y khoa đánh giá, xếp hạng vào nhóm các phương pháp chữa trị bệnh rò hậu môn và các bệnh lý khác liên quan đến hậu môn – trực tràng hiệu quả nhất hiện nay.

 Ưu điểm của tiểu phẫu bằng phương pháp HCPT – PPH

 chuyên giaSử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và dùng thủ thuật thu nhỏ nên sẽ hạn chế tối đa thương tổn cho bệnh nhân.

 chuyên giaQuá trình tiểu phẫu được gây mê hoặc gây tê cục bộ giúp cho bệnh nhân giảm bớt được nhiều đau đớn.

 chuyên giaSau khi tiểu phẫu thời gian phục hồi khá nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các chứng năng bình thường của hậu môn, không để lại sẹo.

 

Trị bệnh rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

Trị bệnh rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

 chuyên giaKhả năng tái phát bệnh là rất thấp.

 chuyên giaHơn thế nữa, phương pháp này phù hợp chữa trị cho tất cả các đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Nhất là đối với những người trung niên và những người lớn tuổi có thời gian phục hồi bệnh khá chậm thì việc sử dụng phương pháp HCPT – PPH sẽ giúp rút ngắn thời gian chữa trị và phục hồi vô cùng hiệu quả.

 chuyên giaCùng với những đặc điểm nổi bậc như trên, kết hợp với trình độ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh rò hậu môn của các chuyên gia, trang – thiết bị hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tin chắc sẽ mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 Nếu còn có những thắc mắc gì liên quan đến chữa rò hậu môn bằng việc kết hợp đông tây y cũng như các cách chữa trị các căn bệnh khác liên quan đến hậu môn – trực tràng hãy liên hệ ngay về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được tư vấn từ các chuyên gia.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.