phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?
 Dù có ham muốn tình dục hay không nam giới cũng không cách nào có thể làm cho dương vật cương cứng lên được, đây được cho là biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới. Hiện bệnh liệt dương cũng có thể tiến hành điều trị bằng nhiều cách Đông Y lẫn Tây. Vậy chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?

Bấm huyệt có thể chữa được bệnh liệt dương hay không?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi tiến hành quan hệ tình dục. Về mặt lâm sàng, thì bệnh liệt dương được cho là do khí huyết hư, bệnh được hình thành do bị chấn thương ở các khu vực có dây thần kinh kích thích, sử dụng thuốc kháng sinh, tâm lý hoặc có vấn đề về bệnh lý.

 

Chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?

Chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không?

 

 Những người bị liệt dương thường có sắc mặt trắng nhợt, thắt lưng, đầu gối mỏi, chóng mặt, choáng váng, chán ăn. Những người có tiền sử bệnh thận tim thường đập mạnh, …

 Các chuyên gia cho biết, nguyên tắc căn bản để điều trị bệnh liệt dương chính là làm ôn thận tráng dương,… và bấm huyệt chữa bệnh liệt dương đang được nhiều nam giới áp dụng hiệu quả.

 

 ♦ Cách bấm huyệt chữa liệt dương ở nam giới

 Để thực hiện phương pháp bấm huyệt chữa liệt dương, nam giới cần phải bấm ở các huyệt chính là huyệt bộ máy sinh sản ngoài, huyệt bộ máy sinh sản trong, vành tai. Ngoài ra cũng có thể kết hợp bấm thêm các huyệt trung cực và khí hải.

 Thực hiện:

 + Nam giới sẽ dùng ngón tay ấn day ở huyệt bộ máy sinh sản trong khoảng thời gian khoảng 5 phút; mỗi phút 90 cái, lực ấn khoảng 0,3 kg.

 + Ở huyệt bộ máy sinh sản ngoài nam giới cũng ấn trong khoảng thời gian 5 phút, tùy từng tình trạng bệnh nam giới sẽ dùng lực cho phù hợp, mỗi phút 120 lần khi ấn huyệt cảm thấy hơi đau ở chỗ ấn là được.

 

Bấm huyệt là phương pháp giúp chữa bệnh liệt dương ở nam giới

Bấm huyệt là phương pháp giúp chữa bệnh liệt dương ở nam giới

 

 + Cầm day ở vành tai trong thời gian là 5 phút, mỗi phút 90 cái, lực khoảng 0,1 kg.

 + Ở các huyệt huyệt Trung cực, Khí hải, mỗi huyệt ấn rung trong khoảng 3 phút, mỗi phút 180 lần, lực ấn 0,3 kg.

 Lưu ý: Trong quá trình điều trị liệt dương bằng bấm huyệt nam giới nên hạn chế quan hệ tình dục. Bên cạnh đó nam giới cũng cần có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, nên tránh sử dụng các chất kích thích, thường xuyên tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe và cũng giúp hỗ trợ chữa liệt dương hiệu quả..

► Chữa liệt dương bằng phương pháp hiện đại

 

 Các chuyên gia cho biết rằng, mặc dù phương pháp bấm huyệt chữa liệt dương cũng mang lại hiệu quả tuy nhiên việc điều trị bằng phương pháp này thường cần khá nhiều thời gian và đòi hỏi tính kiên trì ở người bệnh.

 Hiện nay, để có thể chữa bệnh liệt dương một cách nhanh chóng, hiệu quả nên có thể tiến hành điều trị bằng các phương pháp y khoa hiện đại gồm các phương pháp như:

 + Điều trị bằng thuốc: Một số loại thuốc được sử dụng nhiều như thuốc tiêm, thuốc đạn, thuốc bôi… nhằm giúp thư giãn các cơ, tăng cường lượng máu đến dương vật nhằm mang để tạo sự cương cứng và tăng khoái cảm tình dục.

 

Tùy vào nguyên nhân các chuyên gia sẽ có cách chữa liệt dương phù hợp

Tùy vào nguyên nhân các chuyên gia sẽ có cách chữa liệt dương phù hợp

 

 + Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: Trường hợp nam giới bị liệt dương do bệnh lý thì sẽ được tiến hành điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa sử dụng thủ thuật để khắc phục tình trạng chứng liệt dương cũng như điều trị các bệnh lý liên quan.

 + Liệu pháp tâm lý: Một số trường hợp nam giới không thể cương cứng dương vật do bị áp lực tâm lý, căng thẳng, stress,… thì biện pháp điều trị tốt nhất chính là giải tỏa tâm lý người bệnh, khiến người bệnh thoải mái thì việc chữa bệnh liệt dương sẽ có khởi sắc tốt hơn.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chữa liệt dương bằng cách bấm huyệt có được hay không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Nếu còn thắc mắc về bệnh liệt dương, chi phí chữa liệt dương,… nam giới có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.