phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa bệnh trĩ mới bị bằng phương pháp nào?
 Bệnh trĩ là một trong những bệnh mang đến nhiều phiền toái và ảnh hưởng cho người bệnh. Nhiều người vì tâm lý e ngại, xấu hổ nên không chịu đi khám chữa ngay từ giai đoạn đầu mà đợi đến khi bệnh có những ảnh hưởng nặng nề mới chịu đi điều trị. Tuy nhiên, bệnh trĩ được điều trị càng sớm sẽ càng tốt. Vậy chữa bệnh trĩ mới bị bằng phương pháp nào?

Những cách chữa bệnh trĩ mới bị hiệu quả nhất hiện nay

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để chữa bệnh trĩ mới bị một cách hiệu quả nhất, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

 

Bệnh trĩ mới bị sẽ được chữa bằng thuốc

Bệnh trĩ mới bị sẽ được chữa bằng thuốc

 

 Thông thường, phương pháp được áp dụng phổ biến và hiệu quả nhất trong việc chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu khi búi trĩ chưa bị sa ra ngoài, máu chảy ít, đau ít,… là phương pháp nội khoa kết hợp với những chỉ định nghiêm ngặt của chuyên gia điều trị.

 Các dạng thuốc thường dùng trong điều trị bệnh trĩ giai đoạn nhẹ là dạng uống, dạng bôi bên ngoài, dạng đặt,… Hầu hết các loại thuốc này đều có tác dụng giúp người bệnh giảm đau, trợ mạch, kháng sinh, chống viêm, chống phù nề, nhuận tràng, chống co thắt,…

Trong quá trình chữa bệnh trĩ mới bị cần lưu ý:

 

 Chữa bệnh trĩ mới bị bằng thuốc sẽ giúp người bệnh giảm dần các triệu chứng đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phải tuân thủ theo sự chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng. Bởi các loại thuốc đều có tác dụng phụ, nhất là khi phải kết hợp nhiều loại thuốc như thế thì nguy cơ mắc phải tác dụng phụ càng nhân lên. Khi đó bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn.

 

Cần nghỉ ngơi để bệnh trĩ mau khỏi

Người bệnh cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để giúp bệnh nhanh khỏi

 

 Ngoài ra, trong quá trình điều trị, người bệnh cần phải lưu ý đến những vấn đề như: ưu tiên những loại thực phẩm giàu chất xơ, nhuận tràng để tránh táo bón, tập thói quen đi đại tiện nhanh, uống nhiều nước, tập thể dục, vận động thân thể, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ, ngâm hậu môn trong nước ấm mỗi ngày 2 – 3 lần,…

 Bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ tuy không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt đời sống cũng như sức khỏe nhưng nếu để lâu không chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nặng nề cho người bệnh như: gây mất máu làm cơ thể suy nhược, xanh xao, sa búi trĩ với những triệu chứng sưng viêm, căng bóng, tắc nghẹt, mang đến nhiều đau đớn, thậm chí là hoại tử búi trĩ, kích kích các tế bào ung thư trực tràng phát triển,…

  Chính vì thế, người bệnh nên đi chữa bệnh trĩ mới bị ở giai đoạn đầu để đạt được kết quả chữa trị cao và tránh được những mối nguy hiểm khôn lường do bệnh gây ra.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là cơ sở y tế chuyên khám chữa bệnh trĩ hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại chúng tôi tự tin mang đến chất lượng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chữa bệnh trĩ mới bị bằng phương pháp nào hay những vấn đề về bệnh trĩ, hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.