phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid
      Số lượng người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao, nhưng vì tâm lý e ngại nên người bệnh thường điều trị bệnh chậm trễ, bệnh nặng và điều trị cũng khó khăn hơn. Để điều trị bệnh trĩ hiện nay có thể dùng nhiều phương pháp hiệu quả khác nhau, một trong số các phương pháp đó là chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid.

Phương pháp dùng dòng điện ultroid chữa bệnh trĩ

 

 - Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ khá phổ biến, những người thường bị táo bón, ít vận động, mang thai, đứng hoặc ngồi lâu thường xuyên, chế độ ăn ít chất xơ,… là những đối tượng rất dễ mắc bệnh trĩ.

 - Khi mắc phải bệnh trĩ sẽ gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái như: đại tiện khó khăn, đại tiện ra máu dính trên giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân, máu có thể chảy nhỏ giọt thậm chí chảy thành tia, hậu môn sưng tấy, đau rát, ngứa ngáy quanh hậu môn,…

 - Chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid là một trong các phương pháp đã có từ rất lâu và hiện nay vẫn được áp dụng chữa trị hiệu quả cho nhiều người bệnh.

 Tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid

 Ở cách chữa bệnh trĩ bằng dòng điện ultroid có nguyên lý hoạt động chủ yếu dùng máy phát điện cực Ultroid để tạo nên một phản ứng hóa học tác động lên các mô của các búi trĩ, ngăn không cho máu đến nuôi dưỡng các búi trĩ, giảm sưng đau, căng phồng của búi trĩ.

 

Chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid là phương pháp đã có từ rất lâu

Chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid là phương pháp đã có từ rất lâu

 

 Áp dụng điều trị cho bệnh trĩ ở giai đoạn 1,2 và chống chỉ định dùng trong các trường hợp như: mang thai, bị nhiễm trùng tại chỗ, mắc phải chứng rối loạn đông máu, người bệnh đang bị viêm loét đại tràng, cấy ghép cơ quan bộ phận ở vùng hạ vị,…

 Một số ưu điểm và nhược điểm của chữa bệnh trĩ bằng dòng điện ultroid

 - Ưu điểm:

 • Sử dụng dòng điện ultroid không phẫu thuật, không cần dùng đến dao, kéo.

 • Không gây mê, hạn chế đau đớn cho người bệnh.

 • Thời gian tiến hành điều trị diễn ra nhanh chóng.

 • Sau điều trị người bệnh hồi phục nhanh và có thể sinh hoạt bình thường.

 - Nhược điểm

 Phương pháp này có phạm vi chữa trị hạn chế, chỉ có thể áp dụng với bệnh trĩ ở độ 1, 2. Không dùng hiệu quả cho bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ nội ở độ 2 biến chứng nặng, trĩ nội độ 3, 4, bệnh trĩ hỗn hợp và bệnh trĩ vòng.

 

Chỉ có thể áp dụng chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid đối với bệnh trĩ ở giai đoạn 1, 2

Chỉ có thể áp dụng chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid đối với bệnh trĩ ở giai đoạn 1, 2

 ► Chữa bệnh trĩ dùng dòng điện ultroid có những hiệu quả nhất định, tuy nhiên vẫn còn nhiều mặt hạn chế và không thể điều trị đối với bệnh trĩ đang trong giai đoạn nặng.

 ► Hiện nay, còn có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Trong đó 2 phương pháp PPH và HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, tiên tiến đang được giới y học trong và ngoài nước đánh giá rất cao, hiệu quả vượt trội và khắc phục được rất nhiều hạn chế của các phương pháp truyền thống khác. Hơn hàng ngàn người bệnh đã được điều trị hiệu quả khi dùng 2 phương pháp này và không có dấu hiệu bệnh phát triển trở lại.

 Nếu người bệnh vẫn còn có các thắc mắc về chữa bệnh trĩ bằng dòng điện ultroid hay cần biết thêm thông tin về chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.