phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chi Phí Xét Nghiệm Tinh Dịch Là Bao Nhiêu?
 Xét nghiệm tinh dịch là một việc làm cần thiết đối với nam giới khi gặp những vấn đề trục trặc liên quan đến chất lượng tinh trùng, bị xuất tinh sớm hay vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới băn khoăn, lo lắng không biết chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu tiền. Bài viết sau đây sẽ giúp quý nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ trên địa bàn TPHCM

 

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ thì phải lấy mẫu tinh dịch sạch đựng vào một ống nghiệm chuyên dùng. Quá trình làm xét nghiệm phải đảm bảo tính nghiêm ngặt và an toàn để cho kết quả chính xác nhất.

 

Xét nghiệm tinh dịch giúp kiểm tra được độ khỏe của tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch giúp kiểm tra được độ khỏe của tinh trùng

 ► Lưu ý rằng, chỉ nên lấy tinh dịch bằng tay được rửa sạch, không dùng bao cao su, không rửa tay bằng xà phòng,… Trước khi lấy tinh dịch, nam giới cần kiêng quan hệ tình dục từ khoảng 3 – 5 ngày.

  Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

 Đã có không ít nam giới lo lắng không biết chi phí xét nghiệm tinh dịch có đắt đỏ hay không. Vì vậy, để giúp quý nam giới có thể hiểu rõ hơn về chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ những thông tin này.

 

Bác sĩ đang tư vấn chi phí xét nghiệm tinh dịch cho nam giới

Bác sĩ đang tư vấn chi phí xét nghiệm tinh dịch cho nam giới

 Chi phí xét nghiệm tinh trùng đồ ở nam giới còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên việc đưa ra một mức chi phí cụ thể là không thể nào được. Thông thường, chi phí xét nghiệm tinh trùng sẽ phải phụ thuộc, chi phối bởi các yếu tố như:

  Cách thức tiến hành xét nghiệm

 Phương thức làm xét nghiệm quyết định trực tiếp đến chi phí xét nghiệm tinh dịch. Nếu như lựa chọn cách xét nghiệm truyền thống thì dĩ nhiên sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với cách xét nghiệm hiện đại, tiên tiến.

 Các chuyên gia vẫn luôn khuyến khích nam giới chọn thực hiện xét nghiệm tinh dịch bằng phương thức mới nhằm đảm bảo kết quả được chính xác nhất.

 ► Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm

 Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến tổng mức chi phí xét nghiệm tinh dịch. Chi phí xét nghiệm ở các bệnh viên công luôn rẻ hơn các phòng khám tư nhân.

 Trong khi các bệnh viện công đông đúc, phải chờ đợi rất mất thời gian thì các phòng khám nam khoa tư nhân lại rất nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Và hơn thế nữa, nam giới sẽ được phục vụ chu đáo, ân cần hơn rất nhiều so với bệnh viện công.

 ❖ Đồng ý rằng, chi phí luôn là vấn đề quan trọng nhưng kết quả xét nghiệm chính xác mới là điều đặc biệt quan trọng cuối cùng mà quý nam giới nên quan tâm nhất. Nhất là đối với những nam giới đang gặp vấn đề về tinh trùng hay muốn xác định nguyên nhân xuất tinh sớm.

 ► Do đó, các chuyên gia luôn khuyên nam giới hãy sáng suốt đặt lên bàn cân sự nặng nhẹ giữa chi phí và sức khỏe sinh sản. Cần nên lựa chọn thực hiện xét nghiệm tinh dịch tại những cơ sở y tế nam khoa uy tín và chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch chính xác và tiết kiệm

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch chính xác và tiết kiệm

 

 ► Đa Khoa Hoàn Cầu không chỉ là địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả và uy tín nhất năm 2016,. Năm 2017,… mà còn là nơi chất lượng đáng để quý nam giới tin tưởng thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.

 ► Khi xét nghiệm tinh dịch tại phòng khám đảm bảo sẽ mang lại kết quả chính xác, nhanh chóng và mức chi phí xét nghiệm tinh dịch cũng rất hợp lý theo quy định.

 Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề xét nghiệm tinh dịch, chứng xuất tinh sớm,… nam giới hãy nhấp vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.