phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chi Phí Mổ Nứt Hậu Môn Tại TPHCM
 Hỏi: Cách đây 3 tháng tôi có đi khám bệnh và phát hiện ra mình bị nứt hậu môn. Tôi có uống thuốc để trị bệnh nhưng đến nay vẫn không khỏi và đang ngày càng nặng hơn. Tôi nghe nói chỉ có mổ thì bệnh mới khỏi được. Nhưng tôi đang lo không biết rằng chi phí mổ nứt hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu để tôi có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành điều trị bệnh của mình. Tôi xin cám ơn. (Minh Hoàng – Bình Chánh)

Các chuyên gia đang Online, hãy trao đổi với họ ngay nếu có những thắc mắc liên quan đến bệnh nứt hậu môn.

 Chào anh! Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin cám ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm thắc mắc của nhiều người gửi về cho phòng khám của chúng tôi trong suốt thời gian dài qua. Các chuyên gia xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Mổ nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM?

  Theo các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nứt hậu môn là một dạng bệnh viêm loét ở vùng hậu môn trực tràng khiến cho người bệnh chịu nhiều đau rát và chảy máu khi đi đại tiện gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Bệnh nứt kẽ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn

 - Bệnh chỉ có thể hoàn toàn được chữa khỏi khi tiến hành mổ nứt hậu môn. Chính vì vậy, vấn đề về chi phí mổ nứt kẽ hậu môn luôn được nhiều người lo ngại khi muốn chữa trị bệnh mà không biết được mức chi phí mổ nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017?

 - Với trường hợp của anh, vì chưa được trải qua các cuộc thăm khám, xét nghiệm ban đầu nên không thể biết được tình trạng bệnh của anh nặng nhẹ ra sao, chữa bằng phương pháp nào nên chúng tôi chưa thể nào chắc chắn đưa ra được một mức chi phí cụ thể cho tổng chi phí mổ nứt quanh hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu?

 - Vậy nên, anh hãy nhanh chóng đến ngay phòng khám để được các chuyên gia khám và đưa ra cách chữa trị phù hợp từ đó sẽ biết được cụ thể mức chi phí mổ nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu tiền năm 2017.

 Các mức chi phí mổ nứt hậu môn thường chịu ảnh hưởng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 1. Trình độ tay nghề của chuyên gia

 Được thăm khám và điều trị bệnh bởi các chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong mổ nứt hậu môn thì chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền sẽ có phần khác đi rất nhiều so với điều trị bệnh với các chuyên gia có trình độ tay nghề thấp mà hiệu quả điều trị lại không cao.

 2. Mức độ, tình trạng bệnh

 • Mức độ, tình trạng bệnh ở mỗi người là không giống nhau nên mức chi phí mổ nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu tiền sẽ khác nhau đối với từng bệnh nhân.

 • Với những bệnh nhân bệnh nhẹ thì việc tiểu phẫu sẽ ít thời gian và đơn giản hơn nên chi phí mổ nứt hậu môn năm 2017 cũng sẽ tương đối nhẹ nhàng hơn so với bệnh đã trở nặng cần chữa trị phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

 3. Phương pháp tiểu phẫu

 • Tiểu phẫu nứt hậu môn bằng các phương pháp truyền thống thông thường chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên hiệu quả điều trị lại không cao, tốn kém nhiều thời gian và có thể tái phát bệnh trở lại.

Tiểu phẫu nứt hậu môn bằng phương pháp HCPT

Tiểu phẫu nứt hậu môn bằng phương pháp HCPT

 • Đối với tiểu phẫu nứt hậu môn bằng các biện pháp tiên tiến, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại PPH – HCPT không đau, thời gian tiểu phẫu nhanh, không để lại sẹo, nhanh phục hồi và tái phát bệnh trở lại rất thấp thì tất nhiên mổ nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền sẽ chênh lệch hơn rất nhiều.

 4. Cơ sở điều trị

 • Chi phí mổ nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu bị ảnh hưởng rất nhiều tùy thuộc vào việc bệnh nhân quyết định lựa chọn cơ sở nào để điều trị bệnh.

 • Lựa chọn điều trị bệnh tại những cơ sở đảm bảo uy tín, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, chất lượng điều trị cao thì chi phí mổ nứt hậu môn năm 2017 sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn.

 • Với việc điều trị tại những cơ sở chất lượng kém, mức chi phí mổ nứt hậu môn năm 2017 đắt mà hiệu quả điều trị lại không có thậm chí bệnh nhân có thể bị viêm nhiễm nếu điều trị tại cơ sở không đảm bảo chất lượng.

 • Vậy nên, việc lựa chọn mổ nứt kẽ hậu môn TPHCM ở đâu đảm bảo an toàn, chất lượng để điều trị bệnh là vô cùng cần thiết để giúp cho chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017 sẽ được xứng đáng nhất với số tiền đã bỏ ra.

 

 - Anh có thể tham khảo và đến thăm khám, điều trị nứt hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là địa chỉ điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng và mổ nứt hậu môn hiệu quả nhất tại TPHCM.

 ✔ Phòng khám có đội ngũ y, chuyên gia có tay nghề giỏi hơn hàng chục năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang – thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa trị PPHHCPT tin chắc sẽ khiến cho bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về an toàn, chất lượng và chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017 khi điều trị tại đây.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa nứt hậu môn tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa nứt hậu môn tốt nhất

 ✔ Vấn đề chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền tại phòng khám luôn được đảm bảo niêm yết và công khai. Các mức chi phí mổ nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền luôn được đảm bảo tuân thủ theo quy định do Sở Y Tế ban hành.

 ✔ Không hề có việc phụ thêm khoản phí không hợp lý nào khi mổ nứt hậu môn TPHCM tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

 - Mong rằng với những chia sẻ của các chuyên gia sẽ giúp cho anh có thể nắm bắt được phần nào thông tin về chi phí mổ nứt hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu.

 - Các chuyên gia khuyên rằng, việc điều trị bệnh nứt hậu môn càng nhanh chóng sẽ giúp cho việc mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền sẽ tương đối thấp hơn nhiều so với chậm trễ chữa bệnh khiến bệnh phát triển nhiều biến chứng khiến cho chữa trị khón khăn hơn nhiều.

 Mọi khó khăn, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp xin vui lòng nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ trả lời nhanh chóng và chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.