phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Chi Phí Gắn Bi Vào Dương Vật Là Bao Nhiêu Tại Tphcm ?
Gắn bi vào dương vật là thủ thuật làm tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới ưa chuộng hiện nay. Vậy chi phí gắn bi vào dương vật là bao nhiêu tại tphcm? Các đấng mày râu có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chi phí gắn bi vào dương vật là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, gắn bi vào dương vật nam giới hay gắn bi vào của quý là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa giúp tăng kích thước của dương vật cho nam giới.

Gắn bi vào dương vật là thủ thuật giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Gắn bi vào dương vật là thủ thuật giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

  Vậy gắn bi vào của quý để làm gì?

 - Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước dương vật, khắc phục những nhược điểm dương vật có kích thước khiêm tốn.

 - Dương vật có gắn bi giúp tăng khoái cảm tình dục, kích thích sự hưng phấn của bạn tình, mang lại hiệu quả trong đời sống tình dục.

 - Gắn bi ở dương vật giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng.

 Chi phí gắn bi vào dương vật có đắt không?

 Chi phí gắn bi vào dương vật là một trong vấn đề quan tâm hàng đầu của nam giới trước khi quyết định gắn bi hay không. Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về mức chi phí này, bởi chi phí gắn bi vào dương vật phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau:

 

Chi phí gắn bi vào dương vật thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chi phí gắn bi vào dương vật thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 + Cách gắn bi vào dương vật:

 Chi phí gắn bi cho dương vật phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật gắn bi vào dương vật.

 Những phương pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng và ít biến chứng nhưng chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho của quý, nam giới nên lựa chọn những kỹ thuật hiện đại.

 + Số lượng, kích cỡ bi gắn vào dương vật:

 Căn cứ vào kích thước dương vật mà nam giới cần gắn bao nhiêu bi, bi kích thước như thế nào.

 Chẳng hạn những dương vật bình thường chỉ cần gắn một viên bi nên chi phí sẽ thấp. Ngược lại nếu dương vật có kích thước quá bé thì phải gắn từ ba đến bốn viên bi thì lúc này chi phí sẽ chênh lệch hơn.

 + Cơ sở y tế thực hiện gắn bi:

 Một cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ chuyên gia giỏi, có tay nghề cao, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng… thì chi phí gắn bi vào dương vật sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở y tế “chui”.

 Tuy nhiên để đảm bảo an toàn dương vật cũng như mang lại hiệu quả, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ gắn bi vào dương vật uy tín để thực hiện.

  Nếu muốn biết sơ bộ mức chi phí là bao nhiêu, nam giới có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để hỏi trực tiếp với các chuyên gia (Tư vấn miễn phí).

  Vậy gắn bi vào dương vật ở đâu tốt?

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chuyên nam khoa hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế TPHCM chính là địa chỉ gắn bi vào dương vật uy tín mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

 

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được đánh giá là địa chỉ gắn bi vào dương vật uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được đánh giá là địa chỉ gắn bi vào dương vật uy tín

 Sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện gắn bi vào dương vật.

 ✔ Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 ✔ Phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn y tế.

  Quy trình thăm khám nhanh gọn, chất lượng dịch vụ y tế được đánh giá, luôn tận tình, thân thiện với bệnh nhân, bảo mật thông tin cá nhân an toàn.

  Chi phí gắn bi vào dương vật hợp lý, phù hợp với đa số nam giới và luôn công khai rõ ràng.

 Liên hệ đặt hẹn khám ngay để nhận mã số khám và nhiều quyền lợi ưu tiên như: được ưu tiên khám trước, miễn phí khám lâm sàng, miễn phí sổ khám, được quyền yêu cầu chuyên gia thực hiện….

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí gắn bi vào dương vật là bao nhiêu tại tphcm hoặc muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng  nhấp vào khung tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ hướng dẫn cụ thể hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.