phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cậu Bé Quá Dài Có Dẫn Đến Tình Trạng Xuất Tinh Sớm Không?
 Hỏi: Thưa chuyên gia! Tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ với vợ của mình. Không biết cậu bé quá dài có dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm không vì cậu bé của tôi dài tới 17cm lận. Mong các chuyên gia giúp tôi giải đáp, tôi chân thành mang ơn! (Vinh – 26 tuổi)

Cậu bé quá dài có dẫn đến xuất tinh sớm hay không?

Cậu bé quá dài có dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm không?

Cậu bé quá dài có dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm không?

 Trả lời: Mến chào bạn Vinh! Bạn có thắc mắc là không biết cậu bé quá dài có dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm không? Về vấn đề này, đội ngũ chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu xin được trả lời đến bạn như sau:

 Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã cho biết, cậu bé quá dài cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

 Nam giới châu Á có độ dài dương vật trung bình là khoảng từ 10 – 13cm. Ở trường hợp của bạn Vinh đây dương vật dài tới 17cm được coi là vượt mức bình thường. Một mặt, dương vật dài là điều mơ ước của nhiều đấng mày râu nhưng mặt khác đây cũng có thể là nỗi khổ xuất tinh sớm vì cậu bé quá dài.

 Tuy nhiên, chúng tôi không thể khẳng định 100% là bạn bị xuất tinh sớm vì cậu bé quá dài. Bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm như: chế độ dinh dưỡng không phù hợp, uống nhiều bia rượu, dùng nhiều chất kích thích, suy nhược cơ thể, căng thẳng, stress, mắc phải một số bệnh nam khoa,…

  Chính vì vậy, để biết chính xác nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm thì bạn Vinh cần phải đi tới phòng khám nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn đừng nên để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài quá lâu vì sẽ có thể gây rạn nứt hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản về sau.

 Chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở đâu?

 Nếu như bạn Vinh không biết đâu mới là địa chỉ chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn thì có thể đến với Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Với những điều kiện tốt nhất sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn ác mộng xuất tinh sớm:

 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chữa xuất tinh sớm tại Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu

Hệ thống trang thiết bị hiện đại chữa xuất tinh sớm tại Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu

  Toàn thể y chuyên gia nam khoa làm việc tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hết lòng vì người bệnh.

 ✔ Phòng khám đã tiến hành thăm khám và chữa trị thành công cho nhiều ca xuất tinh sớm khác nhau.

 ✔ Áp dụng nhiều cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả khác nhau như: dùng thuốc, liệu pháp tâm lý, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, chặn dây thần kinh lưng dương vật,…

 ✔ Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa tân tiến hàng đầu nên sẽ đảm bảo tốt nhất, nhanh nhất cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm.

 ✔ Mọi khoản chi phí phục vụ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đều được công khai, rõ ràng và hợp lý theo quy định của Sở Y tế TPHCM. Hơn nữa, nếu bạn có khó khăn về kinh tế thì các chuyên gia sẽ có thể giúp bạn chia nhỏ liệu trình điều trị.

 ✔ Chỉ cần đặt hẹn thông qua hệ thống trực tuyến trang web bạn sẽ được cung cấp một mã số khám bệnh.

  Lợi ích của mã số này là: Được ưu tiên khám trước, không phải chờ đợi lâu, được phục vụ chu đáo bằng chế độ vip, được miễn phí sổ khám bệnh và miễn phí khám lâm sàng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa,…

 Lưu ý: Phòng Khám Nam Khoa Hoàn Cầu hiện chỉ có một chi nhánh duy nhất tại số 277 Hoàn Cầu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Vì vậy, quý nam giới hãy tìm đến đúng địa chỉ này để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 Bạn Vinh vẫn còn thắc mắc về vấn đề cậu bé quá dài có dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm không? Hãy nhấn ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoai để được các chuyên gia tư vấn tận tình hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.