phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?
 Do là sự kết hợp của cả trĩ ngoại lẫn trĩ nội nên bệnh trĩ hỗn hợp vô cùng phức tạp và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất hiện nay chính là kỹ thuật cắt trĩ HCPT. Vậy cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

Thực hiện cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

 

 Kỹ thuật HCPT hiện nay được các chuyên gia nổi tiếng thế giới đánh giá là cách cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, do nỗi ám ảnh về cơn đau từ những phương pháp cắt trĩ truyền thống nên còn nhiều người bệnh băn khoăn, e ngại không biết cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT liệu có đau như vậy hay không?

 

 Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

 

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

 

  Các chuyên gia chữa bệnh trĩ danh tiếng trên thế giới cho biết, kỹ thuật HCPT hoạt động trên nguyên lý sinh nhiệt điện trường với tần số cao giúp làm đông máu và nhanh chóng định vị, cắt búi trĩ một cách nhanh nhất mà không làm tổn thương đến những vùng xung quanh.

  Thêm vào đó, trước khi tiến hành cắt trĩ, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ nên đảm bảo không gây đau đớn nhiều cho người bệnh như những phương pháp cắt trĩ bình thường khác.

 Những ưu điểm khác của kỹ thuật HCPT

 Bên cạnh đó, cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT còn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 

Cắt trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Cắt trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

 bac si Với khả năng kiểm soát tốt, định vị chính xác, sinh nhiệt nhanh nên thời gian tiến hành thủ thuật cắt trĩ rất nhanh, chỉ trong khoảng tầm 10 – 20 phút.

 bac si Hiệu quả điều trị rất cao, có thể lên đến 99,8% và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong quá trình thực hiện thủ thuật cũng như về sau này.

 bac si Bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương khá nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ, ít chảy máu và không làm tổn hại đến các mô lân cận nên người bệnh sẽ hồi phục rất nhanh.

 bac si Người bệnh sẽ không cần phải nằm viện mà có thể ra về sau khi cắt trĩ hỗn hợp xong.

 bac si Đặc biệt, khi được cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT thì khả năng tái phát bệnh trở lại là hầu như không có,…

 Các chuyên gia cũng khuyến cáo người bệnh không nên để bệnh trĩ hỗn hợp lâu ngày vì có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Mỗi người sẽ có tình trạng bệnh khác nhau nên người bệnh không được tự ý mua thuốc điều trị mà phải đến phòng khám để được các chuyên gia chuyên khoa khám để từ đó mới có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.

 Hơn nữa, người bệnh cũng không nên điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng những phương pháp truyền thống. Bởi sẽ có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này bằng phương pháp HCPT tiên tiến.

 

Người bệnh đến cảm ơn chuyên gia sau khi cắt trĩ hỗn hợp thành công bằng kỹ thuật HCPT

Người bệnh đến cảm ơn chuyên gia sau khi cắt trĩ hỗn hợp thành công bằng kỹ thuật HCPT

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang ứng dụng kỹ thuật HCPT vào việc điều trị bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ hỗn hợp nói riêng. Phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh trĩ hỗn hợp khác nhau.

 Do đó, chúng tôi cũng cam đoan sẽ mang đến một kết quả chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất cho mọi người bệnh kế đến.

 Mọi thông tin khác liên quan đến vấn đề cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất,… bạn có thể click vào bảng tư vấn online ngay trong bài viết hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tư vấn kỹ càng hơn bởi đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.