phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không?
 Đối với những trường hợp nam giới trưởng thành bị dài và hẹp bao quy đầu thì cần phải được tiến hành cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng xấu đến quy đầu cũng như đời sống tình dục. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì sợ đau nên chần chừ không chịu đi làm tiểu phẫu. Vậy rốt cuộc cắt bao quy đầu có đau không ?

Cắt bao quy đầu có đau không và bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu có đau nhiều không

Cắt bao quy đầu có đau nhiều không?

  Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu tránh khỏi những tác động bên ngoài và đồng thời giúp tăng khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, nếu như bao quy đầu quá dài, quá hẹp hoặc bị viêm thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu có đau không?

 

Cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

 

 - Ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, việc cắt bao quy đầu đã không còn mang đến nhiều đau đớn cho nam giới nữa.

 - Phương pháp cắt bao quy đầu không đau được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây chính là kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, đáng tin cậy nhất trên thế giới khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đàu truyền thống và được nhiều nam giới lựa chọn.

 - Ưu điểm hàng đầu của kỹ thuật này là không gây đau đớn. Bên cạnh đó, còn có những ưu điểm nổi bật khác như: chỉ tiến hành trong thời gian ngắn (từ 10 – 15 phút), ít gây chảy máu, phục hồi nhanh chóng, đảm bảo an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ,… 

    Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào việc cắt bao quy đầu. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng của đội ngũ chuyên gia nam khoa đã tiến hành thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới.

 Vì thế, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện thành công cho những trường hợp nam giới tiếp theo.

Rất nhiều nam giới đã cắt bao quy đầu không đau thành công tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Rất nhiều nam giới đã cắt bao quy đầu không đau thành công tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Đảm bảo sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám chúng tôi, nam giới sẽ phục hồi nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho sự phát triển bình thường của dương vật, tăng hưng phấn cho chuyện tình dục cũng như phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa,…

 Chi phí cắt bao quy đầu đã được niêm yết cụ thể theo đúng quy định nên quý nam giới không cần quá lo lắng. Hơn nữa, với cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa nhanh gọn, bảo mật thông tin tuyệt đối,… chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nam giới khi đến cắt bao quy đầu tại phòng khám.

 Nếu vẫn còn thắc mắc khác xung quanh vấn đề cắt bao quy đầu có đau không, nam giới có thể nhấn ngay vào bảng tư vấn online trên trang web hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.