phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Không Cần Thuốc
      Bạn đang lo lắng và khổ sở trong việc muốn kéo dài thời gian quan hệ để giúp cho cuộc yêu giữa mình và bạn tình được thăng hoa. Trong bài viết ngày hôm nay, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi xin chia sẻ cách kéo dài thời gian quan hệ không cần thuốc để giúp thỏa mãn những nhu cầu trong chuyện chăn gối lứa đôi.

Một số phương pháp kéo dài thời gian quan hệ không cần dùng thuốc

 1. Thư giãn trước khi quan hệ

 - Yếu tố tâm lý là một nhân tố rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều trong mỗi cuộc giao hợp.

 - Khi quá căng thẳng và lo âu sẽ là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm khiến cho việc giao hợp sẽ không được trọn vẹn.

 

Không nên quá căng thẳng trước khi quan hệ

Không nên quá căng thẳng trước khi quan hệ

 

 - Vậy nên cần tạo cho mình một tâm lý thoải mái nhất, không nên quá áp lực về vấn đề thời gian để cho cuộc yêu được thoải mái và thăng hoa nhất.

 2. Ép chặt “cậu nhỏ”

 - Phương pháp này cần có sự hỗ trợ từ nữ, dùng ngón tay bóp chặt lấy đầu dương vật để cho dương vật được xìu đi.

 - Nhờ sự bóp chặt dương vật như vậy sẽ ngăn cản được việc xuất tinh sớm hiệu quả cũng là cách kéo dài thời gian yêu.

 3. Sử dụng bao cao su hiệu quả

 Việc sử dụng bao cao su sẽ giúp cho nam giới hạn chế được việc xuất tinh sớm. Có thể dùng bao cao su có chức năng kéo dài thời gian quan hệ khiến cuộc yêu được lâu hơn.

 

Sử dụng bao cao giúp giúp quan hệ lâu hơn

Sử dụng bao cao giúp giúp quan hệ lâu hơn

 4. Thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên

 - Mỗi tư thế quan hệ tình dục sẽ đem đến những hưng phấn khác nhau giúp thời gian giao hợp được kéo dài hơn.

 - Các cặp đôi có thể quan hệ bằng cách cho nữ giới là người nằm trên giúp làm chậm quá trình xuất tinh ở nam giới để kéo dài được cuộc yêu trọn vẹn.

Nữ giới nằm trên giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nữ giới nằm trên giúp kéo dài thời gian quan hệ

 5. “Yêu” lần 2

 - Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, thời gian quan hệ sẽ diễn ra lâu hơn vào lần thứ 2.

 - Các kích thích, vuốt ve của nam giới dành cho nữ giới sẽ kích thích cuộc yêu lần 2 diễn ra lâu hơn. Không những vậy với sự can thiệp của luyện tập thường xuyên cũng sẽ giúp cho cuộc yêu đầu được kéo dài.

 6. Làm chủ được việc thủ dâm

 - Trước khi quan hệ tình dục, nếu nam giới chịu khó thủ dâm thì cũng là một cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

 - Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây giảm khoái cảm trong quan hệ và có thể bị nghiện khi thủ dâm quá đà.

 7. Không nên quá đặt nặng vấn đề lên đỉnh

 - Não bộ chỉ huy và điều khiển toàn bộ quá trình lên đỉnh. Nếu quá tập trung vào việc lên đỉnh của chính mình sẽ khiến cho cuộc yêu nhanh chóng kết thúc.

 - Nên phân tán sự tập trung của não bộ bằng cách chú ý nhiều hơn đến các vùng gợi cảm trên cơ thể của đối phương để giúp cho thời gian quan hệ được diễn ra dài hơn.

 ♦ Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về cách kéo dài thời gian quan hệ không cần dùng thuốc giúp cho cuộc yêu được hoàn hảo, trọn vẹn và đạt được nhiều thăng hoa hơn với nửa kia của mình.

 ♦ Các chuyên gia cũng có lời khuyên với các cặp đôi, nếu thời gian yêu không được cải thiện rất có thể do hai người đăng mắc phải một bệnh yếu sinh lý nào đó cần phải sớm đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các chuyên gia tư vấn, khám và tìm cách khắc phục hiệu quả.

 Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp xin hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.