phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cách chữa trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật
 Hiện nay, phẫu thuật được xem là cách chữa bệnh trĩ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, có nhiều người bệnh do tâm lý sợ đau nên tìm đến những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật . Vậy đó là những cách nào?

Những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay

 

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đối với những trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ, lúc các búi trĩ còn nhỏ, chảy ít máu và ít đau đớn thì có thể áp dụng những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật như:

 1. Phương pháp bảo tồn (nội khoa)

 

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng thuốc

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng thuốc

 

 Các loại thuốc được dùng điều trị bệnh trĩ thường có dạng viên uống, kem bôi, viên đặt,… Công dụng của những loại thuốc này là: giảm đau, chống sưng, kháng viêm, tăng sức bền cho thành mạch, làm co búi trĩ, nhuận tràng,…

 Tuy nhiên, người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng mà cần phải theo đúng sự hướng dẫn điều trị của chuyên gia chuyên khoa thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

 2. Phương pháp dân gian

 Rau diếp cá, cây thiên lý, đu đủ xanh,… cũng là bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ rất dễ kiếm và cách thực hiện lại đơn giản nên được nhiều người áp dụng. Với công dụng kháng khuẩn, sát trùng và cầm máu hiệu quả nên các vị thuốc này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh trĩ.

 3. Phương pháp hỗ trợ bằng dụng cụ

 

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng dụng cụ hỗ trợ

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật bằng dụng cụ hỗ trợ

 

 Ngoài ra, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cũng là cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật phổ biến. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chích xơ, thắt vòng cao su vào búi trĩ, xử lý nhiệt,… giúp cho búi trĩ xơ cứng, ngăn chảy máu và tự rụng xuống.

 Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ được áp dụng cho trường hợp bệnh trĩ nhẹ và đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài. Đồng thời, người bệnh phải kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì mới có thể mang lại hiệu quả cao.

 

  Các chuyên gia cũng cho biết, đối với những trường hợp bệnh trĩ nặng, khi búi trĩ đã có kích thước lớn, sa ra ngoài hậu môn, thậm chí là bị viêm nhiễm thì đòi hỏi phải được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi cơn đau và tránh những biến chứng nguy hiểm.

 

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH và HCPT

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH và HCPT

 

  Hiện nay, kỹ thuật cắt trĩ bằng máy PPH và HCPT được xem là kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm như:

 - Thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 15 phút.

 - Hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, không làm tổn thương đến các vùng lân cận.

 - Phục hồi nhanh, không cần phải nằm viện.

 - Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

 - Hạn chế khả năng tái phát bệnh đến mức tối đa,…

 

      Phong kham da khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là cơ sở y tế hàng đầu trong việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT. Bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả chữa trị bệnh trĩ tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Đặc biệt hơn hết là phòng khám luôn đảm bảo tính hợp lý về chi phí, bảo mật thông tin người bệnh, linh hoạt thời gian làm việc, phục vụ chu đáo, nhiệt tình,… nên luôn làm hài lòng mọi người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị bệnh trĩ.

 Nếu vẫn muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật, cách chữa bệnh trĩ,… thì có thể nhấn ngay vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.