phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả
 Tinh trùng yếu là bệnh lý thường gặp ở nam giới tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nó khiến chức năng sinh sản ở nam giới bị giảm xúc. Khả năng sinh con của nam giới bị tinh trùng yếu thấp hơn rất nhiều so với nam giới bình thường. Chính vì thế tìm hiểu cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả ngay từ bây giờ chính là vấn đề nam giới cần quan tâm.

Cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả

 

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, tinh trùng yếu là hiện tượng nam giới khi xuất tinh vào trong âm đạo, các “tinh binh” không đủ sức để bơi vào tử cung gặp trứng. Phần lớn những tinh trùng sẽ chết trong quá trình di chuyển vì thế khả năng nam giới có con là rất thấp, tệ hơn có thể gây vô sinh.

 Chính vì thế nam giới khi có bệnh cần khẩn trương điều trị nhanh chóng để tránh bệnh để lâu khó chữa trị hơn. Dưới đây là một số biện pháp chữa tinh trùng yếu hiệu quả, nam giới có thể áp dụng để có được “tinh binh” khỏe mạnh:

Hình ảnh cho thấy tinh trùng yếu

Hình ảnh cho thấy tinh trùng yếu 

 

   ❶ Tinh trùng yếu do các nguyên nhân chủ quan, người bệnh cần:

 - Nói không với các chất kích thích: Để cải thiện bệnh tinh trùng yếu, ngay từ bây giờ người bệnh nên “nói không” với rượu, bia, cà phê, thút lá,…Bởi trong chúng có chất làm hạn chế sự hình thành số lượng tinh trùng, đồng thời chất lượng tinh trùng cũng giảm.

 - Sống trong môi trường sạch: Tinh trùng yếu có thể do tác động của môi trường xung quanh chứa nhiều hóa chất độc hại làm cho tinh trùng yếu, tinh trùng bị dị dạng, giảm khả năng thụ thai. Vì thế, nam giới nên tạo cho mình môi trường sống lành mạnh, sách sẽ.

 - Luôn giữ tinh thần thoải mái nhất: tâm trạng stress, căng thẳng hay lo âu, là nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu, vì thế nam giới cần cân bằng cảm xúc, tạo tinh thần thoải mái sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

 - Thường xuyên vận động, luyện tập thể thao: Đàn ông bị béo phì sẽ tăng nhiệt độ ở vùng kín làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của tinh trùng. Vì thế để tinh trùng khỏe mạnh, người bệnh cần phải kiểm soát cân nặng, thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt cải thiện tình trạng trên.

 

Thường xuyên vận động, luyện tập thể thao để khắc phục tinh trùng yếu

Thường xuyên vận động, luyện tập thể thao để khắc phục tinh trùng yếu

 

 - Mặc quần lót vừa vặn: Nam giới không nên mặc quần lót quá chật sẽ làm cho nhiệt độ ở vùng dương vật tăng cao, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Thay vào đó, nam giới nhất thiết nên mặc quần lót vừa vặn, thoải mái.

 ❷ Tinh trùng yếu do bệnh lý gây ra, người bệnh cần:

 Nếu tinh trùng yếu do các yếu tố bệnh lý gây ra hoặc áp dụng các chế độ kiêng cử nhưng vẫn không khỏi, nam giới nên đến gặp chuyên gia để thăm khám kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân từ đó có biện pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

 Hiện nay, để điều trị bệnh tinh trùng yếu, các chuyên gia thường cho bệnh nam uống thuốc để cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Chữa tinh trùng yếu bằng thuốc sẽ không gây các tổn thương đến cơ quan sinh sản của nam giới, đồng thời giúp nam giới ổn định sức khỏe sinh sản dài lâu.

 

Nên gặp chuyên gia để được tư vấn điều trị tinh trùng yếu hiệu quả

Nên gặp chuyên gia để được tư vấn điều trị tinh trùng yếu hiệu quả

 

 Đối với trường hợp tinh trùng yếu mạn tính, chuyên gia sẽ tư vấn nam giới sinh con bằng phương pháp nhân tạo. Các chuyên gia tiến hành lọc rửa tinh trùng khỏe và bơm trực tiếp vào tử cung nữ giới để thụ tinh hoặc thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, biện pháp này chưa được nhiều người áp dụng vì chi phí khá cao.

 Là một trong những địa chỉ y tế uy tín trong điều trị bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh tinh trùng yếu, từ lâu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã trở thành địa chỉ y tế chất lượng hàng đầu, được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn.

 Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề trên hoặc muốn biết thêm những vấn đề liên quan đến bệnh tinh trùng yếu.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.