phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có an toàn không?
      Nền y học ngày càng phát triển hiện đại có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian hay các phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó dùng thuốc nam chữa bệnh trĩ cũng được nhiều người bệnh áp dụng. Vậy cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có an toàn không?

Sử dụng thuốc nam chữa bệnh trĩ có an toàn không?

 

 - Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh trĩ do cácđám rối tĩnh mạch và mạch máu tại hậu môn – trực tràng bị căn giãn quá mức lâu ngày sẽ dẫn đến hình thành các búi trĩ.

 - Bệnh trĩ khá phức tạp chia thành 3 dạng đó là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp với các triệu chứng thường gặp như: đại tiện khó khăn, đại tiện ra máu, đau rát, sưng tấy tại hậu môn, tiết dịch hậu môn gây ngứa ngáy, khó chịu,…

 

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có an toàn không?

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có an toàn không?

 

 - Ngày nay, thay vì dùng các phương pháp hiện đại để chữa bệnh trĩ thì nhiều người bệnh vì có tâm lý e ngại thăm khám nên dùng thuốc nam để điều trị tại nhà. Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có an toàn không? Trả lời cho vấn đề này các chuyên gia cho biết rằng:

 - Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam đã có từ rất lâu đời. Không thể phũ nhận các công dụng khi dùng thuốc nam chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết thuốc nam chỉ dùng được trong trường hợp bệnh trĩ mới hình thành, chưa phát triển nặng, các triệu chứng có thể được loại bỏ 1 phần nào chứ không thể hoàn toàn khắc phục và khống chế được mầm bệnh.

 ► Tùy thuộc vào cơ địa sức khỏe, thể trạng của mỗi người bệnh mà thuốc nam sẽ có phát huy công dụng khác nhau. Sẽ có nhiều người không phù hợp dùng thuốc nam và rất dễ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

 ► Không những vậy, dùng thuốc nam không đúng cách và không chú ý vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, bệnh có nguy cơ phát triển nặng và điều trị sẽ khó khăn, phức tạp hơn.

 

Thuốc nam chỉ có thể giảm triệu chứng bệnh trĩ và có thể gây tác dụng phụ nếu dùng không đúng cách

Thuốc nam chỉ có thể giảm triệu chứng bệnh trĩ và có thể gây tác dụng phụ nếu dùng không đúng cách

 

 ► Các chuyên gia vẫn chưa thể kiểm chứ hoàn toàn được mức độ an toàn và hiệu quả của chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam nên người bệnh cần phải hết sức thận trọng, suy nghĩ kỹ và cần phải thông qua ý kiến của chuyên gia trước khi lựa chọn chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam để tránh các tác hại nguy hiểm sức khỏe có thể xảy ra.

 Cần phải làm gì để điều trị bệnh trĩ hiệu quả?

 Người bệnh ngay trừ khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh trĩ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng như tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám chữa bệnh trĩ hiệu quả.

  Người bệnh sẽ được các chuyên gia có tay nghề giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh bằng nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại đảm bảo được độ an toàn, chính xác cao.

 

Điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Trước khi tiến hành điều trị người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán kỹ lưỡng tình trạng bệnh, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và tùy thuộc vào mức độ bệnh ra sao từ đó các chuyên gia sẽ đưa ra các cách chữa bệnh trĩ tốt nhất giúp người bệnh nhanh chóng được chữa bệnh trĩ hiệu quả.

  Tại phòng khám áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ như: nội khoa dùng thuốc, dùng thủ thuật như: tiêm xơ, đốt điện, thắt vòng,… Và đặc biệt là dùng 2 phương pháp PPH và HCPT dùng kỹ thuật xâm lấn hiện đại, tiên tiến đảm bảo điều trị hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối đa khả năng bệnh có thể phát triển lại.

 Nếu người bệnh còn có thắc mắc gì về cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có an toàn khôngđi cầu ra máu có sao không hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.