phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Các nguyên nhân gây rối loạn cương dương
     Rối loạn cương dương đang dần trở thành một vấn đề phức tạp, gây ra nhiều lo lắng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ về các nguyên nhân gây rối loạn cương dương để cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ giúp cho nam giới có thể chủ động phòng tránh và điều trị bệnh kịp thời.

Rối loạn cương dương do nguyên nhân nào gây nên?

 

 Thế nào là rối loạn cương dương?

 - Rối loạn cương dương là biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Là tình trạng dương vật không thể cương cứng được theo ý muốn và cương cứng không đủ mạnh để có thể tiến hành giao hợp.

 

Bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương

 

 - Các chuyên gia chuyên khoa về bệnh nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương mà nam giới cần phải biết.

 

 Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

 - Có thói quen sống không lành mạnh. Sử dụng nhiều chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá, cà phê,... là nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương. Cho nên cần phải hạn chế, tránh xa các chất này.

 

Sử dụng nhiều chất kích thích có thể gây rối loạn cương dương

Sử dụng nhiều chất kích thích có thể gây rối loạn cương dương

 

 - Nguyên nhân bị bệnh rối loạn cương dương là do cơ thể mắc phải một số loại bệnh bao gồm: ung thư bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch,...

 - Ảnh hưởng từ việc phẫu thuật ruột thừa, trực tràng, tuyến tiền liệt khiến cho thần kinh và mạch máu bị tổn hại gây nên rối loạn cương dương.

 - Cơ thể nam giới bị rối loạn nội tiết, suy giảm hoocmone sinh dục nam là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

 - Các chấn thương từ cột sống, thoái hóa cột sống khiến cho sự liên lạc giữa hệ thần kinh bị rối loạn gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

 - Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương còn do ảnh hưởng của trạng thái tâm lý căng thẳng, stress kéo dài, lo lắng về khả năng tình dục khiến hệ thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng làm cho dương vật không thể cương cứng bình thường được.

 Tác hại của bệnh rối loạn cương dương

 • Cần phải hiểu rõ nguyên nhân rối loạn cương dương là gì từ đó có thể thấy những tác hại từ rối loạn cương dương là vô cùng nguy hiểm.

 • Rối loạn cương dương khiến cho tâm lý bị tác động rất lớn. Nam giới sẽ luôn cảm thấy tự ti, căng thẳng, lo âu,… lâu ngày sẽ không còn hứng thú với chuyện quan hệ và có nguy cơ dẫn đến trầm cảm nặng.

 • Dương vật không thể cương cứng theo ý muốn khiến cho việc giao hợp không được diễn ra bình thường sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc thụ thai, nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn rất cao.

 • Nam giới không thực hiện được cuộc giao hợp bình thường sẽ khiến cho người bạn tình của mình không đạt được khoái cảm sẽ cảm thấy thất vọng và buồn chán. Nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

 Chữa trị rối loạn cương dương

 ♦ Những tác hại mà rối loạn cương dương gây ra cho nam giới là vô cùng nguy hiểm. Nam giới khi phát hiện ra mình bị rối loạn cương dương cần phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám và tìm cách chữa trị kịp thời.

 ♦ Nam giới có thể đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị rối loạn cương dương thăm khám và tìm ra nguyên nhân rối loạn cương dương từ đó sẽ đưa ra các phương pháp chữa trị thích hợp và hiệu quả.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị hiệu quả rối loạn cương dương

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị hiệu quả rối loạn cương dương

 

 ♦ Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp trong việc chữa trị hiệu quả rối loạn cương dương như: điều trị bằng thuốc uống, các phương pháp vật lý trị liệu, tiểu phẫu kết hợp thêm nhiều phương pháp trị liệu khác.

 ♦ Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại tin chắc sẽ giúp cho việc chữa trị rối loạn cương dương được nhanh chóng và an toàn hiệu quả nhất.

 ♦ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi luôn tận tâm, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi ý kiến thắc mắc của bệnh nhân.

 Nếu cần được tư vấn thêm thông tin gì về các nguyên nhân gây rối loạn cương dương bạn có thể để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.