phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Các biểu hiện của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay
 Với gần 50% dân số mắc bệnh, trĩ đã trở thành bệnh lý hậu môn – trực tràng phổ biến nhất ở nước ta. Bệnh trĩ khi đến giai đoạn nặng cần phải được điều trị bằng phẫu thuật nhưng đâu mới là các biểu hiện của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay?

Các biểu hiện, dấu hiệu của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay

 

  Các chuyên gia bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ tuy không đến mức gây tử vong nhưng nếu không quan tâm chữa trị đúng cách sẽ có thể gây biến chứng mất máu, nhiễm trùng máu, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng hậu môn, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

 

Hình ảnh các giai đoạn của bệnh trĩ

Hình ảnh các giai đoạn của bệnh trĩ

 

 Thế nhưng, hầu hết người bệnh đều e ngại, xấu hổ hoặc chủ quan với biểu hiện của bệnh trĩ nên không đi khám chữa sớm dẫn đến tình trạng bệnh ngày một nặng thêm và gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

 Khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, tổn thương quá lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh quá nhiều nên đòi hỏi phải được điều trị ngay bằng phương pháp phẫu thuật.

  Vậy cụ thể các biểu hiện của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay là gì?

 

 Những biểu hiện, dấu hiệu của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay chính là:

  Chảy máu hậu môn nhiều khi đại tiện

 Ban đầu, lượng máu chỉ chảy ra rất ít, chỉ dính trên giấy vệ sinh hay trên phân nhưng khi đến giai đoạn nặng, lượng máu chảy ra rất nhiều. Mỗi lần đi đại tiện là người bệnh sẽ bị chảy máu thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa, cứ mỗi khi ngồi xổm hay vận động mạnh thì máu lại chảy nhiều.

 Cá biệt có một số trường hợp người bệnh trĩ phải nhập viện cấp cứu vì máu chảy quá nhiều hoặc máu bị đông lại thành cục bên trong lòng trực tràng.

 Sa búi trĩ nặng

 

Sa búi trĩ nặng - Biểu hiện của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay

Sa búi trĩ nặng - Biểu hiện của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay

 

 Nếu ở cấp độ 1, cấp độ 2 búi trĩ còn khá nhỏ và chỉ sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện rồi tự mình thụt trở vào trong thì đến cấp độ 3, cấp độ 4 búi trĩ đã lớn hơn, không thể nhét vào bên trong, cho dù có dùng tay cố nhét vào đi chăng nữa thì cũng không được. Cuối cùng, búi trĩ sẽ nằm trọn ngoài hậu môn.

 Sa búi trĩ nặng sẽ khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, khó chịu và làm ảnh hưởng đến mọi việc đi đứng, sinh hoạt hay công việc.

 Viêm nhiễm búi trĩ

 Khi búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn cộng với việc dịch nhầy hậu môn tiết ra ngày càng nhiều sẽ khiến cho búi trĩ bị tắc nghẹt, ngứa ngáy, viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công, thậm chí là bị hoại tử.

 Tình trạng viêm nhiễm này nếu như không được ngăn chặn kịp thời sẽ lây lan viêm nhiễm đến những vùng da xung quanh hậu môn gây viêm nang lông vùng hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn, viêm nhiễm đường sinh dục,…

 ⇒ Với các biểu hiện bệnh trĩ nặng nêu trên, chuyên gia sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ để giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, tránh được những biến chứng nguy hiểm.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là địa chỉ uy tín và an toàn nhất trong việc phẫu thuật cắt trĩ bởi nhiều ưu điểm như:

 

Phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Phẫu thuật bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

 

  Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật bệnh trĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

  Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc thiết bị phẫu thuật hiện đại, vô trùng.

  Ứng dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến nhất thế giới – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT.

  Chi phí mổ trĩ luôn được công khai, rõ ràng và đảm bảo sự hợp lý theo quy định.

  Cam kết hiệu quả, an toàn, không biến chứng về sau,…

  Do đó, khi mắc bệnh trĩ, nhất là bệnh trĩ giai đoạn nặng thì người bệnh đừng nên ngần ngại mà hãy nhanh chóng đi đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành phái Nam lân cận để được khám chữa an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở y tế chữa bệnh trĩ tốt nhất trong năm 2016, năm 2017 được bình chọn bởi nhiều người bệnh.

 Mọi thắc mắc khác về “các biểu hiện của bệnh trĩ nên phẫu thuật ngay” vui lòng nhấn vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.