phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Biểu Hiện Của Bệnh Rò Hậu Môn Là Gì
 Bệnh rò hậu môn không chỉ khiến người bệnh sống trong nỗi ám ảnh bởi những cơn đau và phiền toái mà những biến chứng tìm ẩn có thể gây ra là vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, do không nắm rõ những biểu hiện của bệnh rò hậu môn nên không ít bệnh nhân đã chủ quan, để mặc cho những triệu chứng ngày càng phát triển nghiêm trọng kèm theo vô số biến chứng.

Biểu hiện của bệnh rò hậu môn là gì?

Biểu hiện của bệnh rò hậu môn là gì?

Biểu hiện của bệnh rò hậu môn là gì?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rò hậu môn là chứng bệnh hình thành do các khe và nhú trong ống hậu môn bị nhiễm trùng khiến vùng giữa hai cơ thắt hậu môn bị tụ mủ và phá miệng ra da tạo thành những lỗ rò với những biểu hiện chính như sau:

  Tại vị trí rìa lỗ hậu môn xuất hiện một khối u căng, ấn vào sẽ có cảm giác đau, người bệnh hoàn toàn có thể dùng tay để sờ thấy được.

  Vùng da xung quanh hậu môn bị đổi màu.

  Thường kèm theo những cơn sốt cao, đặc biệt đối với những bệnh nhân có ổ áp xe ở sâu.

  Bệnh một khi đã chuyển biến nghiêm trọng, các lỗ rò bắt đầu hình thành sẽ xuất hiện những cơn đau ngắt quãng và mủ bắt đầu chảy ra.

  Hậu môn bị sưng phù, dễ bị sưng phù, ngứa ngáy và tùy theo mức độ nhiễm bệnh mà triệu chứng này sẽ biểu hiện khác nhau.

  Xung quanh lỗ hậu môn thường xuyên ẩm ướt và có thể xuất hiên những mụn nhỏ,….

Hình ảnh biểu hiện rò hậu môn

Hình ảnh biểu hiện rò hậu môn

 Những triệu chứng rò hậu môn rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh ở hậu môn trực tràng khác, hơn nữa những biến chứng lại vô cùng nguy hiểm. Cho nên, khi phát hiện những biểu hiện trên, người bệnh nên lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Hiện tại, trên địa bàn TPHCM thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín hàng đầu nên bệnh nhân có thể an tâm tìm đến. Với đội ngũy chuyên gia chuyên khoa rất giỏi cộng thêm sự hỗ trợ của các phương pháp chữa bệnh hiện đại đã giúp không ít bệnh nhân thoát khỏi những phiền toái bởi các căn bệnh tại “cửa hậu”.

Bệnh nhân nên đến gặp chuyên gia ngay khi thấy có biểu hiện rò hậu môn

Bệnh nhân nên đến gặp chuyên gia ngay khi thấy có biểu hiện rò hậu môn

 Hơn nữa, đây là một cơ sở lớn, toàn bộ chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yếu rõ ràng thông qua quy trình kiểm định của Bộ Y Tế nên bệnh nhân hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng “tiền mất tật mang”.

 Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là nơi mà bệnh nhân có thể yên tâm bước vào và vui vẻ khi bước ra, xứng đáng là một trong những địa chỉ chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TPHCM.

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dướ hoặc để lại số điện thoạii để được các chuyên gia của chúng tôi liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề biểu hiện của bệnh rò hậu môn là gì?

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.