phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ thuộc khoa nào?
 Thắc mắc:

 Bạn Nguyễn An – quận 10 có gửi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu như sau: Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, tôi luôn cảm thấy hậu môn bị ngứa ngáy, khó chịu và đại tiện ra máu. Khi dùng tay sờ vào hậu môn thì thấy có một khối thịt nhỏ lồi ra và thụt trở vào. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi có phải tôi đã mắc bệnh trĩ hay không và bệnh trĩ thuộc khoa nào để tôi tiện đi khám chữa?

 Trả lời:

 Chào bạn An! Rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Sau đây sẽ là câu trả lời của đội ngũ chuyên gia chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu gửi đến bạn.

 

Bệnh trĩ thuộc khoa nào?

 

 Theo như mô tả của bạn thì rất có thể bạn đang mắc bệnh trĩ, cụ thể hơn là trĩ nội độ 2. Nếu trĩ nội độ 2 không được chữa trị sớm sẽ tiến triển thành giai đoạn nặng hơn, độ 3, độ 4 và khó điều trị hơn. Khi đó, búi trĩ sẽ bị sưng to, chảy nhiều máu hơn, đau đớn hơn và búi trĩ sẽ bị sa ra ngoài hậu môn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đi khám chữa tại cơ sở y khoa uy tín. (Có thể xem hình )

 

Bệnh trĩ thuộc khoa nào?

Bệnh trĩ thuộc khoa nào?

 

 Bạn An vẫn đang thắc mắc bệnh trĩ thuộc khoa nào để thuận tiện cho việc đi khám chữa? Xin được trả lời đến bạn rằng: bệnh trĩ thuộc khoa hậu môn – trực tràng. Bạn có thể đến những cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng để được khám chữa tốt nhất bạn nhé!

Nên khám bệnh trĩ ở đâu?

 

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng chuyên khám chữa các bệnh về hậu môn – trực tràng như: bệnh trĩ, áp xe quanh hậu môn, nứt kẽ hậu môn,… Trong đó, có thể nói bệnh trĩ là nhiều hơn hết. Trong những năm qua, phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh trĩ.

 

điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa nguyễn trãi tốt nhất hiện nay

Trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh trĩ của Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay – phương pháp PPH. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: hiệu quả nhanh chóng, không đau đớn, ít chảy máu, hồi phục nhanh, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ,… lại thêm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

 Phong kham da khoa Bệnh trĩ không chỉ ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt mà nếu không chữa trị sớm sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người bệnh như: mất máu, sa búi trĩ, hoại tử, viêm da vùng hậu môn,… Thế nên, bạn An cũng như mọi người bệnh không nên xem thường bệnh trĩ mà phải tranh thủ sớm nhất có thể để đi khám và điều trị.

 Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề “bệnh trĩ thuộc khoa nào”, bạn có thể nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.