phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ gây thiếu máu nguy hiểm như thế nào?
 Trong số những bệnh lý về hậu môn – trực tràng thì bệnh trĩ là bệnh phổ biến và mang đến nhiều phiền toái nhất. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ mang đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có thiếu máu. Vậy bệnh trĩ gây thiếu máu nguy hiểm như thế nào?

Bệnh trĩ gây thiếu máu nguy hiểm ra sao?

 

 Đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chảy máu mỗi khi đi ngoài là triệu chứng sớm và thường gặp nhất của bệnh trĩ. Khi mới mắc bệnh trĩ, lượng máu chảy ra sẽ rất ít, chỉ nhìn thấy máu dính trên giấy vệ sinh hay dính trên phân mà thôi. Nhưng càng về sau thì lượng máu chảy lại càng nhiều hơn, máu có thể chảy thành giọt, thậm chí là thành từng tia.

 Nếu vẫn không được chữa trị, bệnh trĩ sẽ tiến triển nặng hơn: cứ mỗi lần đi ngoài thì máu lại chảy nhiều, thậm chí là khi đi lại hay ngồi xổm cũng khiến cho máu chảy ra. Tình trạng này kéo dài thì bệnh trĩ gây thiếu máu là điều đương nhiên.

 

Bệnh trĩ gây thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt rất nguy hiểm

Bệnh trĩ gây thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt rất nguy hiểm

 

 Máu chảy nhiều sẽ làm cho cơ thể bị thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, da dẻ xanh xao, cơ thể suy nhược, rối loạn thần kinh,… và nhất là có thể gây ra những bệnh về hệ tim mạch rất nguy hiểm.

Những nguy hiểm khác của bệnh trĩ

 

 Các chuyên gia còn cho biết thêm, bên cạnh nguy hiểm bệnh trĩ gây thiếu máu thì bệnh trĩ còn có những nguy hiểm khác như:

 

Các biến chứng khác của bệnh trĩ ngoài biến chứng gây thiếu máu

Các biến chứng khác của bệnh trĩ ngoài biến chứng gây thiếu máu

 

 Phong kham da khoa Khi các búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn sẽ rất dễ bị tắc nghẹt do máu không thể lưu thông trong tĩnh mạch làm cho búi trĩ sưng cứng, ứ đọng máu và đau đớn.

 Phong kham da khoa Càng để lâu các búi trĩ càng dễ bị viêm nhiễm do sự tấn công của vi khuẩn và rất dễ bị hoại tử. Nghiêm trọng hơn, các loại vi khuẩn có thể xâm nhập ngược lên trên và gây ra hiện tượng nhiễm trùng máu.

 Phong kham da khoa Trĩ nếu không chữa trị sớm sẽ có thể làm rối loạn chức năng của hậu môn: gây co hậu môn, đi ngoài gặp khó khăn, thậm chí là đi ngoài không tự chủ,…

 Phong kham da khoa Dịch nhầy hậu môn tiết ra nhiều, búi trĩ lòi ra sẽ khiến cho vùng da hậu môn bị viêm nhiễm, ngứa ngáy,…

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị bệnh trĩ tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa trị bệnh trĩ tốt nhất

 

 Phong kham da khoa Nhìn chung, vì đây là căn bệnh khá tế nhị nên có rất nhiều người không chịu đi khám chữa khiến cho bệnh càng nặng và khó chữa hơn. Tốt hơn hết, khi có dấu hiệu của bệnh trĩ, người bệnh nên đi khám và điều trị kịp thời để tránh được những biến chứng nguy hiểm nêu trên, đặc biệt là tránh được bệnh trĩ gây thiếu máu.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa trị bệnh trĩ tiên tiến, chi phí hoàn toàn phù hợp, phục vụ chu đáo,… nên chắc chắn sẽ là cơ sở y tế chữa bệnh trĩ tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn về vấn đề bệnh trĩ gây thiếu máu, hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.