phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ gây hành sốt nhiều không?
    Hỏi:

 Chào quý phòng khám! Mình là Minh Hiên ở Long An. Trong thời gian gần đây, mình nhận thấy mỗi khi đi đại tiện là bị chảy máu và khi dùng tay sờ vào hậu môn thì thấy có dị vật nhỏ lòi ra, rồi lại tự thụt vào. Đôi khi, mình cũng bị mệt mỏi và phát sốt nữa. Vậy quý phòng khám cho mình hỏi là có phải mình đã mắc bệnh trĩ hay không và bệnh trĩ gây hành sốt có nhiều không ạ? Rất cảm ơn quý phòng khám!

 Trả lời:

 Rất cảm ơn bạn Hiên đã tín nhiệm gửi câu hỏi cho chúng tôi. Sau đây sẽ là câu trả lời của đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu dành cho bạn.

Đại tiện ra máu và có dị vật ở hậu môn có phải bệnh trĩ không?

 

 Trước khi trả lời thắc mắc bệnh trĩ gây hành sốt có nhiều không thì chúng tôi có thể khẳng định rằng bạn đang mắc bệnh trĩ nội độ 2 .

 

Các cấp độ của bệnh trĩ

Bệnh trĩ nội được chia làm nhiều cấp độ khác nhau

 

 Khi mắc bệnh trĩ, người bệnh sẽ có những triệu chứng khá rõ ràng như: đại tiện ra máu, phát hiện có dị vật lòi ra ở vùng hậu môn, cảm giác đau rát, khó chịu, vướng víu ở hậu môn,…

 Phong kham da khoa Đối với bệnh trĩ ngoại thì dị vật ở hậu môn sẽ xuất hiện ngay ở giai đoạn đầu của bệnh. Người bệnh sẽ dễ dàng sờ thấy dị vật ấy, chúng mềm và không gây đau. Về sau, dị vật sẽ phát triển thành các búi trĩ ngoằn ngoèo và vô cùng đau đớn, chảy máu nhiều và thậm chí là gây nghẹt búi trĩ làm viêm nhiễm hậu môn.

 Phong kham da khoa Đối với bệnh trĩ nội thì dị vật sẽ xuất hiện trễ hơn, ở cấp độ 2 là búi trĩ sẽ lòi ra ở hậu môn và có thể tự thụt vào. Trĩ nội cấp độ 3, phải dùng tay nhét búi trĩ vào. Trĩ nội cấp độ 4 thì búi trĩ đã bị sa và thường trực ngoài hậu môn và không thể nhét vào được nữa gây viêm nhiễm hậu môn, nghẹt búi trĩ,…

Bệnh trĩ gây hành sốt có nhiều không?

 

 Ngoài những biểu hiện nêu trên thì bệnh trĩ cũng kèm theo hiện tượng mệt mỏi, phát sốt. Bình thường, người bệnh chỉ bị sốt nhẹ nhưng khi búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn với tình trạng sưng viêm thì bệnh trĩ gây hành sốt nhiều hơn.

 

Búi trĩ bị sa và sưng viêm sẽ gây hành sốt nhiều

Búi trĩ bị sa và sưng viêm sẽ gây hành sốt nhiều

 

 Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp lúc sẽ có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: gây thiếu máu, rối loạn hệ thần kinh, sa búi trĩ, hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn, kích thích các tế bào ung thư trực tràng phát triển,… Do vậy, người mắc bệnh trĩ cần điều trị càng sớm càng tốt tại cơ sở y tế uy tín.

 Một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho người bệnh trĩ là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bằng việc ứng dụng công nghệ chữa bệnh trĩ tiên tiến – phương pháp PPH vào việc điều trị bệnh trĩ, cộng thêm trình độ chuyên môn giỏi của đội ngũ chuyên gia chuyên khoa nên phòng khám luôn là nơi mang đến chất lượng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất.

 Bệnh trĩ chữa khỏi nhanh chóng, an toàn, hồi phục nhanh, không đau đớn, hạn chế tối đa khả năng tái phát trở lại, chi phí hợp lý, phục vụ chu đáo,… chỉ có ở Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Bạn vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về vấn đề bệnh trĩ gây hành sốt, vui lòng nhấn vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.