phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ điều trị như thế nào?
 Ngày nay, bệnh trĩ đã quá quen thuộc với nhiều người bởi bệnh không chỉ mang đến nhiều rắc rối, ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học hiện đại, bệnh trĩ hoàn toàn có thể được chữa khỏi bằng những phương pháp hiệu quả. Vậy, bệnh trĩ điều trị như thế nào?

Bệnh trĩ điều trị như thế nào?

 

 Nói về vấn đề bệnh trĩ điều trị như thế nào? Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đầu tiên người bệnh sẽ được thăm khám, xác định tình trạng bệnh và sau đó các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp cách chữa bệnh trĩ thích hợp nhất.

 Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa

 

Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc

Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc

 

 Phương pháp nội khoa được áp dụng cho những trường hợp bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, khi mà các búi trĩ còn nhỏ, máu chảy ít.

 Các loại thuốc thường dùng trong điều trị bệnh trĩ có dạng viên nén, viên nang, thuốc dạng bôi, dạng đặt, dặng uống,... Tất cả đều có tác dụng giúp người bệnh giảm đau, giảm sưng viêm, giúp co thắt các búi trĩ, kháng viêm, hỗ trợ thành tĩnh mạch, nhuận tràng,…

 Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này phải được thực hiện dưới sự chỉ định của chuyên gia điều trị. Không nên tự ý mua thuốc về dùng để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

 Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp sử dụng dụng cụ hỗ trợ

 Đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp bệnh trĩ ở mức độ trung bình. Các chuyên gia sẽ sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ như: thắt vòng cao su vào búi trĩ làm cho chúng tự rụng đi sau một thời gian nhất định, chích xơ làm co thắt tĩnh mạch búi trĩ khiến chúng xơ cứng lại và không chảy máu nữa. Hoặc cũng có thể sử dụng phương pháp quang đông hồng ngoại làm giảm lưu lượng máu lưu thông đến các búi trĩ, làm cho nó đông cứng lại và rụng,…

 Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa

 

Bạn có thể điều trị bệnh trĩ nội độ 3 bằng thủ thuật ngoại khoa

 

 Tiến hành thủ thuật cắt trĩ chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh trĩ không còn cách nào điều trị tốt hơn khi mà các búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn, chảy nhiều máu và gây nhiều đau đớn.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp PPH vào việc cắt trĩ. Đây chính là một trong những phương pháp cắt trĩ hàng đầu hiện nay trên thế giới với nhiều ưu điểm như: kết quả điều trị cao, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không gây đau đớn, không xâm lấn đến những vùng xung quanh, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng tái phát trở lại,…

 Tại Đa Khoa Hoàn Cầu cũng có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ nên chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ cao nhất.

 Mọi thông tin chi tiết hơn về việc “bệnh trĩ điều trị như thế nào” bạn có thể nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.