phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ có tự khỏi được không?
 Hầu hết những người mắc bệnh trĩ đều e ngại, xấu hổ không đi chữa trị mà luôn thắc mắc bệnh trĩ có tự khỏi được không ? Sau đây sẽ là những chia sẻ của đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về vấn đề này.

Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu tác hại nguy hiểm của bệnh trĩ

 

 Bệnh trĩ tuy không quá đỗi nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu để lâu không chữa trị sẽ có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: mất nhiều máu, cơ thể suy nhược, sa búi trĩ ra ngoài hậu môn, viêm nhiễm hậu môn, rối loạn hệ thần kinh, suy giảm ham muốn tình dục,… thậm chí là có thể di căn thành bệnh ung thư trực tràng thật sự rất nguy hiểm.

Hình ảnh bệnh trĩ nội độ 1 - Căn bệnh mang đến rất nhiều tác hại cho người bệnh

Vậy bệnh trĩ có tự khỏi được không?

 Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ về vấn đề “bệnh trĩ có tự khỏi được không” như sau:

 Bệnh trĩ không thể nào tự khỏi được nếu như không được điều trị bằng những phương pháp hiệu quả. Muốn khỏi bệnh thì người bệnh phải được thăm khám và chữa trị ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm.

 Thêm nữa, khi mắc bệnh trĩ, các tĩnh mạch ở vùng hậu môn – trực tràng đều bị xơ hóa và không có khả năng tự hồi phục, thậm chí là sẽ càng trở nặng hơn. Bệnh trĩ càng để lâu chỉ càng khiến cho người bệnh bị những cơn đau đớn dữ dội hoành hành chứ không thể nào tự khỏi được.

 Ngoài ra, bệnh trĩ sẽ không thể nào tự khỏi nếu như người bệnh vẫn chưa nắm được cách hỗ trợ điều trị tốt nhất cũng như các cách phòng tránh bệnh nặng hơn.

 

Người bệnh trĩ cần nhanh chóng đi khám chữa tại cơ sở y tế uy tín

Người bệnh trĩ cần nhanh chóng đi khám chữa tại cơ sở y tế uy tín

 

 Do đó, khi phát hiện những triệu chứng của bệnh trĩ thì người bệnh cần nhanh chóng đi đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa. Bệnh trĩ chỉ có thể khỏi khi được điều trị bằng những phương pháp hiện đại, kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt trĩ PPH vào công tác điều trị bệnh trĩ. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm vượt trội như: loại bỏ búi trĩ chỉ trong vòng 15 – 20 phút, thời gian phục hồi rất nhanh, không gây đau, ít chảy máu, hạn chế đến mức tối đa khả năng tái phát bệnh, đảm bảo an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ,…

 Khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, sau khi thực hiện thủ thuật cắt trĩ, người bệnh cũng sẽ được các chuyên gia dặn dò tỉ mỉ về những điều nên và không nên làm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc phục hồi và hạn chế bệnh tái phát trở lại.

 Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề “bệnh trĩ có tự khỏi được không”, xin đừng nên ngại ngùng,hãy nhấp ngày vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.