phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ có hết không nếu như không được chữa trị?
 Thắc mắc:

 Chào chuyên gia! Tôi có một thắc mắc nhỏ muốn nhờ chuyên gia giải đáp dùm. Trong vòng 1 tuần qua, cứ mỗi lần đi đại tiện là tôi bị chảy máu, ngứa và đau hậu môn. Khi đi khám thì được biết là tôi đang mắc bệnh trĩ giai đoạn đầu. Và điều mà tôi muốn hỏi là, bệnh của tôi chỉ ở mức độ nhẹ nên không cần chữa trị bệnh trĩ có hết không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Minh Hải – Tiền Giang)

 Trả lời:

 Chào bạn Hải! Rất vui vì nhận được câu hỏi thắc mắc từ bạn. Về vấn đề “bệnh trĩ có hết không nếu như không được chữa trị”, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin trả lời đến bạn như sau:

 

Bệnh trĩ – nỗi ám ảnh của nhiều người

 

Bệnh trĩ luôn mang đến nhiều nỗi lo sợ cho người bệnh

Bệnh trĩ luôn mang đến nhiều nỗi lo sợ cho người bệnh

 

 Bệnh trĩ là tình trạng căng giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch trĩ ở vùng hậu môn nên dẫn đến hiện tượng chảy máu mỗi khi đi đại tiện. Bệnh trĩ nếu như không được chú trọng chữa trị sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh, có thể gây mất nhiều máu, sa búi trĩ, nặng hơn là có nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,…

 Bệnh trĩ mang đến rất nhiều phiền toái cho đời sống sinh hoạt hằng ngày và nhất là luôn mang đến tâm lý mặc cảm, e ngại cho người bệnh. Đây cũng là lý do mà có khá nhiều người bệnh thắc mắc bệnh trĩ có hết không mặc dù không được chữa trị nhưng đây lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Không chữa trị, bệnh trĩ có hết không?

 

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi mắc bệnh trĩ, hệ thống tĩnh mạch ở vùng hậu môn đã bị tổn thương khá nặng, bị xơ hóa nên sẽ không thể tự hồi phục mà chỉ ngày càng thêm nặng hơn. Nếu tình trạng này cứ để lâu không chữa sẽ có thể dẫn đến tình trạng hoại tử, chảy máu nhiều hơn, đau đớn, khó chịu hơn, sa búi trĩ ra ngoài hậu môn, ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến những bộ phận lân cận,…

Bác sĩ cho biết: Bệnh trĩ cần được chữa trị đúng cách thì mới khỏi được

Bác sĩ cho biết: Bệnh trĩ cần được chữa trị đúng cách thì mới khỏi được

 

 Do đó, bệnh trĩ sẽ không thể nào tự hết nếu như không được chữa trị đúng cách. Bạn Hải không nên quá chủ quan với căn bệnh này mà ngay khi bệnh ở giai đoạn đầu như thế này thì bạn nên nhanh chóng đi khám chữa. Bệnh trĩ được chữa trị ở giai đoạn càng sớm thì càng mang đến kết quả chữa trị cao và tiết kiệm chi phí hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong việc khám chữa bệnh trĩ hiệu quả. Bằng những phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y khoa hiện đại, Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin khẳng định sẽ chữa khỏi bệnh trĩ cho mợi người bệnh khi đến khám chữa tại phòng khám.

 Đặc biệt, chi phí khám chữa vô cùng hợp lý, phục vụ tận tình, chu đáo và có chính sách bảo mật thông tin kín đáo,… người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

 Mọi vấn đề liên quan đến “bệnh trĩ có hết không” hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.