phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ bị chảy máu có nguy hiểm không?
 Biểu hiện thường gặp nhất của bệnh trĩ là chảy máu mỗi khi đi đại tiện. Nhiều người bệnh rất lo lắng không biết bệnh trĩ bị chảy máu có nguy hiểm không? Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu về vấn đề này!

Bệnh trĩ bị chảy máu có nguy hiểm không?

 

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ bị chảy máu là chuyện đương nhiên bởi chảy máu là triệu chứng hàng đầu của bệnh trĩ. Tuy nhiên, nếu tình trạng chảy máu này cứ kéo dài không được chữa trị thì sẽ rất nguy hiểm.

► Một số tác hại của mất máu do bị trĩ gây ra

 

 *Gây thiếu máu

 

Bệnh trĩ chảy máu kéo dài sẽ gây thiếu máu

Bệnh trĩ chảy máu kéo dài sẽ gây thiếu máu

 

 Chảy máu kéo dài do bệnh trĩ sẽ khiến cho người bệnh bị mất nhiều máu và gây ra các hiện tượng như: tụt huyết áp, mạch đập nhanh, bị ngất, rối loạn ý thức, da dẻ xanh xao, chân tay lạnh run, tiểu ít, mệt mỏi, chóng mặt,…

 *Gây sa búi trĩ

 Ngoài triệu chứng bệnh trĩ bị cháy máu thì bệnh trĩ để lâu không được chữa trị thì sẽ gây ra hiện tượng sa búi trĩ. Khi búi trĩ bị sa thì thì máu chảy càng nhiều hơn và gây đau đớn dữ dội hơn. Nếu vẫn cứ để như thế không chữa trị thì búi trĩ dần dần sẽ bị sưng viêm, hoại tử,… rất nguy hiểm.

 *Gây viêm da vùng hậu môn

 Khi mắc bệnh trĩ, hậu môn tiết ra nhiều dịch nhầy gây kích thích lên da và có thể gây ra hiện tượng ngứa ngáy, khó chịu và viêm nhiễm vùng da hậu môn.

 

Ngoài bệnh trĩ bị chảy máu thì cũng gây viêm nhiễm cho vùng hậu môn

Ngoài bệnh trĩ bị chảy máu thì cũng gây viêm nhiễm cho vùng hậu môn

 

 *Gây ám ảnh tâm lý

 Cứ mỗi lần đi đại tiện là bệnh trĩ bị chảy máu nên khiến cho người bệnh càng lo sợ, ám ảnh đến nỗi không muốn, không dám đi đại tiện,…

  Chính vì những nguy hiểm như thế, ngay khi biết bản thân có những dấu hiệu của bệnh trĩ, người bệnh không nên xem thường mà nên nhanh chóng đi khám chữa ở những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Cơ sở y tế chữa trị bệnh trĩ bị chảy máu tốt nhất

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Cơ sở y tế chữa trị bệnh trĩ bị chảy máu tốt nhất

 

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người mắc bệnh trĩ bởi: là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc y tế đầy đủ, hiện đại, môi trường phòng khám khang trang, thoải mái, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý,…

 Đến với Đa Khoa Hoàn Cầu bệnh trĩ của bạn sẽ được chữa khỏi một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề “bệnh trĩ bị chảy máu có nguy hiểm không”. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy nhấp ngay vào bảng chat trực tuyến bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.