phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh Rò Hậu Môn Nguy Hiểm Ra Sao?
 Ngày nay, số lượng người mắc bệnh rò hậu môn ngày càng tăng lên nhưng không phải ai cũng biết bệnh rò hậu môn nguy hiểm ra sao ? Trong bài viết này, các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này.

Bệnh rò hậu môn nguy hiểm ra sao?

 Rò hậu môn là tình trạng nhiễm trùng mãn tính tại vùng hậu môn – trực tràng hình thành nên những đường rò giống như đường hầm. Bên trong đường hầm đó là những tổ chức hạt mãn tính do quá trình viêm nhiễm tạo nên.

Bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn

 Rò hậu môn và apxe hậu môn có mối liên quan mật thiết với nhau: apxe là giai đoạn viêm nhiễm cấp tính và rò hậu môn là giai đoạn viêm nhiễm mãn tính.

 Bản thân rò hậu môn đã là tình trạng viêm nhiễm mãn tính do đó nếu vẫn không được chữa trị đúng cách sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm:

 Phong kham da khoaNhiễm trùng chảy mủ nặng

Bệnh rò hậu môn gây nhiễm trùng chảy mủ rất nguy hiểm

Bệnh rò hậu môn gây nhiễm trùng chảy mủ rất nguy hiểm

 Tại vị trí các lỗ rò rất dễ hình thành tình trạng nhiễm trùng, sưng tấy, thậm chí là lở loét và chảy nhiều mủ. Tình trạng này nếu cứ kéo dài sẽ không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu vô cùng mà còn gây suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng.

 Phong kham da khoaLàm gia tăng số lượng lỗ rò, đường rò

 Các lỗ rò hậu môn không được điều trị sẽ tái phát rất nhiều lần và có thể lây lan sang những vùng xung quanh hình thành rò hậu môn đa phát. Mức độ phức tạp của bệnh sẽ gây khó khăn cho việc điều trị và ảnh hưởng lớn đến mọi sinh hoạt của người bệnh.

 Phong kham da khoaTăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng

Biến chứng nguy hiểm của rò hậu môn - Ung thư đại trực tràng

Biến chứng nguy hiểm của rò hậu môn - Ung thư đại trực tràng

 Đây chính là biến chứng đặc biệt nguy hiểm của bệnh rò hậu môn. Rò hậu môn kéo dài sẽ kích thích các tế bào ung thư hậu môn – trực tràng phát triển gây nguy hiểm cho người bệnh.

 Với những biến chứng nguy hiểm như thế nên các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên người bệnh phải nhanh chóng đi đến cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh rò hậu môn. Tuyệt đối không được kéo dài thêm nữa vì những nguy hiểm luôn rình rập.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ uy tín và hiệu quả để mọi người mắc bệnh rò hậu môn có thể tin tưởng tìm đến. Bằng những điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế như: đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến – PPH, HCPT,… chúng tôi cam đoan sẽ chữa trị tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Mọi thông tin chi tiết hơn về vấn đề bệnh rò hậu môn nguy hiểm ra sao, hãy nhấn vào bảng tư vấn online trên trang web hoặc để lại số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của phòng khám.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.