phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh Rò Hậu Môn Có Tự Lành Không?
 Trong thời gian qua, có rất nhiều người gửi thắc mắc “Không biết liệu bệnh rò hậu môn có tự lành không ? ” đến chuyên mục tư vấn bệnh rò hậu môn của phòng khám chúng tôi. Để giúp mọi người giải tỏa thắc mắc này, sau đây Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin đưa ra những chia sẻ hữu ích.

Bệnh rò hậu môn có tự lành không hay cần phải chữa trị?

Các dạng rò hậu môn

Các dạng rò hậu môn

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng danh tiếng thế giới cho biết, rò hậu môn là tình trạng nhiễm trùng các khe nhú bên trong ống hậu môn gây tụ mủ tại các tuyến hậu môn giữa hai cơ thắt và sau đó nó sẽ phá miệng hình thành những đường rò hậu môn.

 Hay nói cách khác, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính của bệnh apxe hậu môn. Các ổ apxe hậu môn hình thành, mưng mủ nhưng không được chữa trị kịp thời sẽ tự vỡ ra, chảy mủ và tạo nên những lỗ rò, đường rò hậu môn.

  Bệnh rò hậu môn có tự lành không?

Bác sĩ cho biết: Rò hậu môn không tự lành mà cần phải được chữa trị

Bác sĩ cho biết: Rò hậu môn không tự lành mà cần phải được chữa trị

  Bệnh rò hậu môn sẽ không thể nào tự lành được mà phải được thăm khám và điều trị bằng phương pháp hiện đại, bởi những chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

  Nguy hiểm hơn hết là, do rò hậu môn là bệnh nhiễm trùng mãn tính nên khi không được điều trị hay điều trị không dứt điểm sẽ làm cho tình trạng viêm nhiễm ăn lần, ăn mòn và kết quả là tạo thành những đường rò phức tạp xung quanh vùng hậu môn. Thậm chí là vào đến ruột già hay những cơ quan khác như: bàng quang, niệu đạo, trực tràng,...

  Điều này không chỉ làm cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn mà còn gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh, trong đó có việc đi đại tiện không tự chủ và nguy cơ bị bệnh ung thư hậu môn – trực tràng.

 bac si Do đó, người bệnh đừng nên hy vọng bệnh rò hậu môn sẽ tự lành mà nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng để tiến hành kiểm tra, thăm khám và chữa trị tốt nhất. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc khám chữa thành công các trường hợp bệnh rò hậu môn, apxe hậu môn.

Bác sĩ thăm khám cho người bệnh trước khi chữa trị rò hậu môn

Bác sĩ thăm khám cho người bệnh trước khi chữa trị rò hậu môn

 Bằng chính kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên gia, bằng chính việc áp dụng phương pháp chữa trị rò hậu môn hiện đại – phương pháp HCPT cũng như sự hỗ trợ cực hiệu quả của hệ thống trang thiết bị máy móc y tế, nhân viên điều dưỡng,… Đa Khoa Hoàn Cầu luôn tự tin sẽ chữa trị bệnh rò hậu môn tốt nhất cho tất cả người bệnh.

 Thêm vào đó, với chi phí hoàn toàn công khai theo đúng quy định hiện hành, chính sách bảo mật thông tin tốt, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo,… nên phòng khám luôn làm hài lòng mọi người bệnh khi đến khám chữa.

 Bên trên là những chia sẻ về vấn đề bệnh rò hậu môn có tự lành không, nếu bạn vẫn còn cần tư vấn thêm điều gì nữa như: điều trị apxe hậu môn ở đâu tốt nhất, cách phòng tránh rò hậu môn,… thì có thể nhấn ngay vào bảng tư vấn online hoặc để lại số điện thoại để được đội ngũ chuyên gia tư vấn của phòng khám luôn sẵn sàng và nhiệt tình trả lời thắc mắc cho bạn.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.