phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh Lậu Không Điều Trị Có Dẫn Đến Tử Vong Không
 Cùng với bệnh sùi mào gà, giang mai, lậu được xem là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp hơn ở độ tuổi trưởng thành. Bệnh lậu gây ra nhiều ảnh hưởng đên sức khỏe, vậy bệnh lậu để lâu có chết không?

Bệnh lậu để lâu nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu để lâu nguy hiểm thế nào?

Bệnh lậu để lâu nguy hiểm thế nào?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, lậu là một loại bệnh xã hội có tính chất lây nhiễm cao, do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae còn được gọi là song cầu lậu gây ra.

 Lậu có thời gian ủ bệnh rất ngắn thường tái phát từ 3 đến 5 ngày sau khi mắc bệnh đối với người có sức đề kháng yếu và từ 2 đến 10 ngày đối với người có tiêm hay sử dụng thuốc kháng sinh.

  Một số biểu hiện thường thấy bệnh lậu

 + Tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt, lỗ niệu đạo bị chảy mủ.

 + Cơ thể mệt mỏi, nóng sốt, khó chịu.

Bệnh lậu có thể xuất hiện ở nam giới và nữ giới

Bệnh lậu có thể xuất hiện ở nam giới và nữ giới

 + Ở nam giới sẽ thấy xuất tinh ra máu, đau rát dương vật, ngứa ngáy và viêm nhiễm.

 + Ở nữ giới là khí hư ra nhiều bất thường và có mùi hôi, ngứa ngáy vùng kín.

 Và khi không được điều trị kịp thời bệnh lậu có thể gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

  Những nguy hiểm từ bệnh lậu

 Có nhiều người bệnh thường thắc mắc vì khồng biết bệnh lậu để lâu có sao không? Để trả lời vấn đề này các chuyên gia cho biết, mặc dù bệnh lậu rất ít khi gây chết người, tuy nhiên vẫn có trường hợp tử vong do sông cầu khuẩn lậu gây ra.

 + Có rất nhiều chủng vi khuẩn lậu có thể kháng lại nhiều loại kháng sinh thông thường trong đó vi khuẩn lậu cầu là một trong những vi khuẩn rất khó tiêu diệt bằng kháng sinh.

 + Vi khuẩn lậu có thể xâm nhập theo đường máu vào trong cơ thể và lây lan sang các cơ quan bộ phận khác, nguyên nhân gián tiếp dẫn đến nguy cơ tử vong ở người bệnh.

 + Khi không được điều trị kịp thời bệnh lậu sẽ chuyển từ cấp tính sang mãn tính và gây ra viêm nhiễm khá nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản và đe doa đến cả tính mạng người bệnh.

Bệnh lậu để lâu sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và tính mạng của người bệnh

Bệnh lậu để lâu sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và tính mạng của người bệnh

 + Ngoài ra, bệnh lậu ở mắt có thể gây viêm, đau và sưng tấy mắt, mất thị lực. Bệnh lậu có thể lây truyền từ mẹ sang con và gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng trẻ em.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh lậu để lâu có chết không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Hiện phòng khám cũng đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại trong đó nổi bật là kỹ thuật DHA giúp điều trị bệnh lậu hiệu quả, ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra nếu không điều trị bệnh lậu sớm từ người bệnh an toàn.

 Nếu vẫn còn thắ mắc đến vấn đề bệnh lậu để lâu có chết không, người bệnh có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi nhanh cùng các chuyên gia tại phòng khám.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.