phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không?
 Bác sĩ nam khoa ơi làm ơn cho tôi hỏi bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không? Tôi bị viêm đường tiết niệu cũng đã lâu và chữa trị chưa khỏi hẳn. Gần đây, tôi thấy bản thân thường xuyên bị xuất tinh sớm. Tôi đang rất lo lắng không biết có phải mình bị xuất tinh sớm là do bệnh đường tiết niệu hay không. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp tôi! (Hải Nam – Phú Mỹ Hưng, Quận 7)

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp ngay hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Bệnh đường tiết niệu ở nam giới có gây ra biến chứng xuất tinh sớm hay không?

 

Bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không?

Bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không?

 

 Chào bạn Hải Nam! Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về vấn đề bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không. Đội ngũ chuyên gia nam khoa chúng tôi xin được phép trả lời đến bạn như sau:

 Hệ thống đường tiết niệu nam giới giữ vai trò rất quan trọng trong hệ bài tiết. Vì thế, khi đường tiết niệu gặp trục trặc thì gây khó khăn lớn cho quá trình bài tiết và thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 

  Vậy bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không?

 Khi mắc bệnh đường tiết niệu, nam giới sẽ thường xuyên muốn đi tiểu nhưng tiểu không được nhiều nước, đau rát như kim châm, đau lưng, đau bụng dưới, nước tiểu có màu vàng đậm,… Thậm chí, đối với một số trường hợp bệnh nặng, nam giới sẽ còn bị sốt cao, ớn lạnh, buồn nôn,…

 

Bác sĩ nam khoa cho biết bệnh đường tiết niệu có thể gây ra xuất tinh sớm

Bác sĩ nam khoa cho biết bệnh đường tiết niệu có thể gây ra xuất tinh sớm

 

  Những triệu chứng này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt tình dục, khiến cho nam giới lo lắng, căng thẳng trước khi nhập cuộc và dễ dàng gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, bạn Hải Nam bị xuất tinh sớm rất có thể là do bệnh đường tiết niệu gây ra.

 • Tuy nhiên, chúng tôi cũng không biết rõ mức độ bệnh đường tiết niệu của bạn ra sao, tình trạng xuất tinh sớm thế nào nên không thể nào khẳng định 100% nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm của bạn là do bệnh đường tiết niệu.

 • Bên cạnh đó, bệnh đường tiết niệu nếu để lâu sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn xâm nhập sâu hơn vào hệ thống bài tiết và những bộ phận lân cận gây ra các bệnh lý khác như: bệnh niệu đạo, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, ống dẫn tinh,… và thậm chí là vô sinh nam giới.

  Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn Nam nên nhanh chóng đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám chữa chất lượng và hiệu quả.

 ► Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là địa chỉ chữa xuất tinh sớm, chữa bệnh đường tiết niệu tốt nhất với đầy đủ các yếu tố của một phòng khám quốc tế như: đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, phương tiện máy móc y tế hiện đại, đầy đủ, có phương pháp chữa trị hiệu quả,…

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm, bệnh đường tiết niệu hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa xuất tinh sớm, bệnh đường tiết niệu hiệu quả

 

  Đến với phòng khám chúng tôi, bạn Nam sẽ được thăm khám kỹ càng nhằm xác định mức độ bệnh đường tiết niệu cũng như xác định nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở bạn. Từ đó, các chuyên gia sẽ có phương pháp chữa trị tương ứng giúp bạn thoát khỏi tình trạng dày vò của bệnh.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề bệnh đường tiết niệu ở nam có gây ra xuất tinh sớm không. Nếu còn cần được hỗ trợ tư vấn gì thêm thì bạn Nam hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia nam khoa của chúng tôi qua hai hình thức: nhấp vào khung tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.