phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Bao Cao Su Lọt Vào Vùng Kín Có Bị Viêm Âm Đạo Và Cách Xử Lý An Toàn Nhất
      Bao cao su lọt vào vùng kín có bị viêm âm đạo và cách xử lý an toàn nhất như thế nào? Ắc hẳn đây là vấn đề khiến cho nhiều chị em cảm thấy vô cùng bối rối và sợ hãi. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Bao cao su lọt vào vùng kín có sao không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi nam giới mất đi sự cương cứng ở dương vật thì việc bao cao su chui vào vùng kín của nữ giới là chuyện hết sức bình thường. Thậm chí bao cao su có thể ở trong vùng kín đến vài ngày mà chị em không hề hay biết gì.

Bao cao su lọt vào vùng kín có bị viêm âm đạo và cách xử lý an toàn nhất

Bao cao su lọt vào vùng kín có bị viêm âm đạo và cách xử lý an toàn nhất

 Việc bao cao su ở trong vùng kín sẽ không gây mùi hôi cũng như bất cứ sự nhiễm trùng nào. Thời gian để phát hiện ra các dấu hiệu bất thường hay các dấu hiệu viêm âm đạo cũng không giống nhau ở mỗi người. Nhiều chị em sẽ cảm thấy vùng kín có các bất thường sau vài ngày nhưng cũng có người phải mất thời gian lâu hơn mới nhận ra.

 Bao cao su bị lọt vào vùng kín có thể sẽ không gây ra nguy cơ sức khoẻ ngay lập tức. Tuy nhiên, vẫn sẽ tồn tại nhiều rủi ro như khả năng mang thai ngoài ý muốn, dị vật lạ xâm nhập vào vùng kín có thể dẫn đến trầy xước gây viêm nhiễm và mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 Khi bạn nhận thấy bao cao su bị rơi vào trong vùng kín trong quá trình kiểm soát sinh con thì điều này thực sự không tốt vì nguy cơ mang thai cực cao. Vì vậy cần phải sử dụng ngay thuốc tránh thai khẩn cấp vì hiệu quả của thuốc sẽ giảm đi sau vài ngày bao cao su chui vào vùng kín.

Bao cao su lọt vào vùng kín có thể gây mang thai ngoài ý muốn và mắc bệnh tình dục

Bao cao su lọt vào vùng kín có thể gây mang thai ngoài ý muốn và mắc bệnh tình dục

 Bạn cùng cần phải hết sức lưu ý về nguy cơ mắc các bệnh tình dục, đặc biệt là khi bạn không chắc chắn cũng như tin tưởng hoàn toàn bạn tình của mình. Nếu chẳng may bao cao su bị lọt vào trong vùng kìn và bạn không chắc chắn bạn tình khỏe mạnh hoàn toàn, hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra phòng tránh nguy cơ mắc bệnh.

 Cách xử lý khi bị bao cao su lọt vào âm đạo

 Theo các chuyên gia có nhiều nguyên nhân khiến cho bao cao su rơi vào trong vùng kín như kích cỡ bao cao su quá lớn, không vừa với cậu nhỏ. Có nhiều trường hợp cậu nhỏ nhỏ mềm sau khi xuất tinh khiến bao cao su bị trôi tuột ra ngoài. Hay do tinh dịch quá nhiều dẫn đến gặp khó khăn trong việc tháo bỏ bao cao su.

 Trong đó, phổ biến nhất là do kích thước của bao cao su quá lớn khiến nó bị tuột ra ngoài. Các chuyên gia khuyên nam giới nên chọn cho mình loại bao cao su vừa khít với cậu nhỏ nhằm tránh những sự cố không mong muốn như khả năng lọt vào âm đạo.

Nên đến gặp chuyên gia để lấy bao cao su ra bên ngoài vùng kín dễ dàng

Nên đến gặp chuyên gia để lấy bao cao su ra bên ngoài vùng kín dễ dàng

 Đừng đợi đến khi đi tiểu rồi cố lắc chiếc bao cao su ra ngoài đến tận vài lần. Hãy đến ngay các phòng khám phụ khoa uy tín để được các chuyên gia lấy bao cao su ra khỏi vùng kín giúp bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tự mình lấy ra hãy thật thư giãn. Bạn hãy thử gỡ bỏ bao cao su trong khi ngồi trong bồn tắm ấm áp hoặc ngồi trên toilet. Đừng quên bôi trơn ngón tay trước khi đưa vào bên trong. Sau đó dùng một chuyển động giống như đánh bắt cá để lôi bao cao su ra ngoài.

 Mọi thắc mắc về vấn đề bao cao su lọt vào vùng kín có bị viêm âm đạo và cách xử lý an toàn nhất hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.