phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

9 Nguyên Nhân Có Thể Gây Vô Sinh Ở Nam Giới
      Vô sinh đã và đang trở thành một vấn đề nhức nhói khiến cho nhiều nam giới lo ngại. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những tổng hợp đến năm 2017 về 9 nguyên nhân có thể gây vô sinh ở nam giới giúp cung cấp thêm nhiều thông tin kiến thức cần thiết cho nam giới.

9 nguyên nhân khiến nam giới  vô sinh

  Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có 9 nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới bạn cần phải biết bao gồm:

 1. Bia rượu

 - Lạm dụng và sử dụng quá nhiều bia rượu làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh dịch, khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 - Sử dụng nhiều bia rượu còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm khiến cho nam giới dễ bị vô sinh.

 2. Thuốc lá là một trong những nguyên dẫn đển xuất tinh sớm

 - Hút thuốc lá có thể làm cho hoạt động của tinh trùng bị suy giảm khiến cho việc thụ thai khó thành công.

Hút thuốc lá khiến khả năng sinh sản bị ảnh hưởng

Hút thuốc lá khiến khả năng sinh sản bị ảnh hưởng

 - Ngoài ra, thuốc lá còn làm tăng tần suất rối loạn cương dương ở nam giới và khiến cho ham muốn tình dục bị suy giảm trầm trọng khiến khả năng sinh sản bị ảnh hưởng.

 3. Ảnh hưởng bức xạ, sóng của các thiết bị di động

 - Theo các nghiên cứu, đánh giá khoa học cho thấy sóng từ các thiết bị di động có thể hủy hoại tinh trùng của nam giới.

 - Việc để điện thoại di động ở túi quần và treo ở thắt lưng thường xuyên sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng suy giảm tăng nguy cơ vô sinh cao.

 4. Các áp lực về tâm lý

 Lo lắng, căng thẳng, áp lực thể chất và tinh thần quá mức sẽ khiến cho số lượng tinh trùng bị giảm sút khiến khả năng sinh sản từ đó cũng bị ảnh hưởng.

Áp lực tâm lý kéo dài có thể gây vô sinh

Áp lực tâm lý kéo dài có thể gây vô sinh

 5. Mặc quần bó sát

 Thường xuyên mặc những loại quần jeans và quần lót bó sát sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển và gây tổn thương đến cơ quan sinh dục. Quá trình sản sinh tinh trùng cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ đó khiến nguy cơ vô sinh diễn ra ở nam giới là rất cao.

 6. Thể trọng của mỗi người

 - Những người béo phì và suy dinh dưỡng có số lượng tinh trùng suy giảm rất nhiều.

 - Đặc biệt với những béo phì, thừa cân sẽ khiến cho tinh hoàn hoạt động suy yếu, tinh trùng suy giảm, yếu sinh lý dẫn đến vô sinh.

 7. Xạ trị

 Áp dụng các liệu pháp xạ trị trong khi điều trị bệnh ung thư gây ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùngkhiến chức năng sinh sản suy giảm dẫn đến vô sinh.

 8. Thường xuyên sống và làm việc ở môi trường có nhiệt độ cao

 Ở những nơi có nhiệt độ cao khiến cho tinh hoàn không thể hoạt động tốt được, quá trình sản xuất tinh trùng bị trì hoản, số lượng tinh trùng giảm mạnh.

 9. Bệnh tật

 Mắc các chứng bệnh tiểu đường, suy gan, suy thận, bệnh qua đường tình dục, chấn thương cột sống, thiếu máu, nhồi máu cơ tim,… đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Lời khuyên

 ■ Các chuyên gia chuyên chữa trị các bệnh về nam khoa và vô sinh - hiếm muộn ở nam giới của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, mỗi một nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới đều có những phương pháp và hướng chữa trị khác nhau.

 ■ Với nền y học đang phát triển như hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng và chữa trị hiệu quả vô sinh cho rất nhiều nam giới.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chữa trị vô sinh hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chữa trị vô sinh hiệu quả

 ■ Khi phát hiện mình bị vô sinh, đừng chần chừ hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi để được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám và điều trị nhanh chóng, kịp thời.

 Nếu nam giới cần được tư vấn gì về 9 nguyên nhân có thể gây vô sinh ở nam giới hay các vấn đề nam khoa khá, địa chỉ chữa xuất tinh sớm xin nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.