phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

9 Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Không Cần Thuốc Hiệu Quả Nhất
 Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc đôi lứa cũng như tâm lý nam giới. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì sĩ diện nên âm thầm chịu đựng không đi khám chữa. Thấu hiểu được nỗi khổ đó của nam giới, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin cung cấp 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc sau đây.

Tìm hiểu 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

 Theo các chuyên gia nam khoa, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể nào kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình, chỉ quan hệ được trong khoảng thời gian rất ngắn (dưới 2 phút) là đã xuất tinh. Do đó, không làm thỏa mãn bạn tình và tiềm ẩn nguy cơ rạn nứt.

 Quý nam giới nào đang mắc chứng xuất tinh sớm có thể tham khảo 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc dưới đây để cải thiện đời sống tình dục của mình:

Thủ dâm đúng cách là 1 trong 9 cách chữa xuất tinh sớm khồng cần thuốc

Thủ dâm đúng cách là 1 trong 9 cách chữa xuất tinh sớm khồng cần thuốc

 - Cách 1: Nam giới nên thủ dâm đúng cách trước khi quan hệ tình dục. Đây là cách khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm. Bởi thông thường khi đã giải tỏa được nhu cầu sinh lý thì nam giới sẽ kéo dài được thời gian quan hệ.

 - Cách 2: Cần giữ cho tâm lý luôn thoải mái và vui vẻ. Căng thẳng, lo lắng, stress sẽ là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Do đó, nam giới cần phải giữ cho tâm trạng của mình luôn vui vẻ, thoải mái để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

 - Cách 3: Sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ sẽ giảm bớt kích thích ở dương vật và giúp nam giới không bị xuất tinh quá sớm.

 - Cách 4: Tăng cường số lần quan hệ tình dục cũng là cách tốt nhất giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Việc quan hệ nhiều lần sẽ làm giảm bớt khoái cảm và từ đó kiểm soát xuất tinh hiệu quả.

 - Cách 5: Thay đổi tư thế quan hệ tình dục cho phù hợp tránh tình trạng kích thích quá mạnh gây xuất tinh sớm. Đây cũng được xem là 1 trong 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả nhất.

Rèn luyện thân thể là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả

Rèn luyện thân thể là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả

 - Cách 6: Nam giới cần thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, nhất là những bài tập về vùng chậu. Bài tập vùng chậu được thực hiện bằng cách: co hậu môn giống như nhịn đi tiêu. Tập mỗi lần 20 nhịp và mỗi ngày nên tập khoảng từ 2 – 3 lần.

 - Cách 7: Thiết lập chế độ ăn uống khoa học, tránh xa rượu bia, thuốc lá, cà phê, các chất kích thích khác,… Bổ sung vào thực đơn hằng ngày những thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho việc hỗ trợ chữa xuất tinh sớm như: hành, tỏi, thịt bò, hàu, trứng, chuối,…

 - Cách 8: Áp dụng kỹ thuật dừng lại và bắt đầu một cách thuần thục. Nam giới cần phải luyện tập kỹ năng dừng lại lúc sắp đạt cao trào, đợi cho qua đi cảm giác hưng phấn ấy rồi mới tiếp tục.

Không nên tách bạn tình ngay sau khi xuất tinh là cách chữa xuất tinh sớm

Không nên tách bạn tình ngay sau khi xuất tinh là cách chữa xuất tinh sớm

 - Cách 9: Ngay sau khi xuất tinh, nam giới không nên tách bạn tình của mình ra ngay. Bởi vì “vùng tam giác yêu” sẽ bị kích thích nhiều hơn tạo cho nam giới cảm giác quen thuộc và sẽ không còn bị xuất tinh sớm vào những lần kế tiếp nữa.

       Lưu ý dành cho nam giới:

 Các chuyên gia nam khoa khuyến cáo, để đạt hiệu quả điều trị cao bằng 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc nêu trên thì quý nam giới cần phải lưu ý đến những điều sau đây:

 - Cần kiên trì thực hiện đều đặn hằng ngày.

 - Không được ngắt quãng giữa chừng.

 - Nên trao đổi với bạn tình để cùng nhau phối hợp mang lại hiệu quả cao nhất,…

 Trên đây là 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc. Tuy nhiên, những cách này chỉ áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp nam giới mới bị xuất tinh sớm. Còn đối với những trường xuất tinh sớm nặng thì cần phải đi đến cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, địa chỉ chữa xuất tinh sớm đảm bảo chất lượng để được khám chữa tốt nhất.

 Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng gọi nhấn ngay vào khung tư vấn online hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia nam khoa của Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.