phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm ở nam giới




 Do có nhiều lầm tưởng về xuất tinh sớm nên rất nhiều nam giới đã không thể nào chấm dứt được tình trạng này mà ngược lại khiến cho bệnh tình ngày một nặng hơn và khó chữa trị hơn. Và sau đây sẽ là 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm phổ biến nhất mà quý nam giới cần phải nắm rõ để có thể bảo vệ mình trước chứng xuất tinh sớm.

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm mà nam giới cần phải nắm rõ

  Các chuyên gian nam khoa cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn quan hệ không theo mong muốn của nam giới. Có thể nói, đây là tình trạng rất phổ biến ở nhiều nam giới nhưng hầu hết nam giới đều có những lầm tưởng về xuất tinh sớm. Dưới đây sẽ là 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm ở nam giới:

 1. Lầm tưởng xuất tinh sớm là một loại bệnh

Bác sĩ nam khoa đang tư vấn cho nam giới rõ xuất tinh sớm không phải là bệnh

Bác sĩ nam khoa đang tư vấn cho nam giới rõ xuất tinh sớm không phải là bệnh

 Rất nhiều nam giới nghĩ rằng xuất tinh sớm là một loại bệnh, mặc dù có thể điều trị bằng y học nhưng thật chất nó không phải là bệnh. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng có thể liên quan đến một số yếu tố về: tâm lý, thể chất, tác động bên ngoài,…

 2. Lầm tưởng nếu không nghĩ đến tình dục thì có thể kéo dài thời gian quan hệ

 Không nghĩ đến chuyện tình dục có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ nhưng chỉ hiệu quả đối với một số nam giới, ở một vài thời điểm nào đó chứ không thể giúp khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm. Cách tốt nhất kiểm soát xuất tinh là nam giới cần phải tập trung điều chỉnh xuất tinh thông qua ý nghĩ.

 3. Lầm tưởng có một số nam giới có tài kiểm soát xuất tinh bẩm sinh, một số thì không

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm ở nam giới

Có phải có một số nam giới có tài kiểm soát xuất tinh bẩm sinh?

 Các chuyên gia nam khoa khẳng định, không có một nam giới nào có khả năng kiểm soát xuất tinh bẩm sinh mà chính việc thủ dâm đúng cách, trải qua nhiều lần quan hệ tình dục đã giúp nam giới tích lũy kinh nghiệm, điều khiển xuất tinh theo ý muốn của mình.

 Rất nhiều nam giới đã phải luyện tập kiểm soát xuất tinh theo ý muốn trong thời gian dài, không phải lúc nào cũng thành công nhưng chính từ những lần thất bại ấy đã giúp nam giới dần dần thành công hơn.

 4. Lầm tưởng nếu nam giới xuất tinh trong vài phút thì được xếp vào xuất tinh sớm

 Đây cũng là 1 trong 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm phổ biến nhất. Bên cạnh một số định nghĩa xuất tinh sớm theo yếu tố thời gian thì vẫn tồn tại một số khái niệm xuất tinh sớm được định nghĩa theo những triệu chứng cần được điều trị.

Nhu cầu trung bình của phụ nữ trưởng thành rơi vào khoản thời gian từ 10 đến 12 phút và có thể hơn so với con số trên do nếu bạn đang trong tình trạng dưới 10 phút thì có thể trao đổi lại với chuyên gia chúng tôi tìm ra nguyên cho chính mình 
"Hãy Hỏi Vì Nhu Cầu Của Chi Em"

 5. Lầm tưởng rất ít nam giới mắc chứng xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ở rất nhiều nam giới chứ không chỉ riêng một số nam giới nào đó. Theo một khảo sát gần nhất, có đến 30% nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm này. Ngoài ra, còn có khá nhiều nam giới mắc tình trạng này nhưng ngại không nói ra.

 6. Lầm tưởng xuất tinh sớm bẩm sinh không thể nào chữa trị khỏi hoàn toàn

Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

 Có rất nhiều nam giới nghĩ rằng chứng xuất tinh sớm không thể nào chữa khỏi triệt để nhưng trên thực tế có rất nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 Và một trong số những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất chính là tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật. Đây là phương pháp không chỉ điều trị hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, vết thương nhỏ, nhanh hồi phục và giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

  Hiện tại, phương pháp này được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với đội ngũ chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y khoa tiên tiến, phòng tiểu phẫu vô trùng,… nên sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho quý nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

 Trên đây là 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm ở nam giới, nếu muốn biết địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu hay còn cần tư vấn thêm điều gì khác, quý nam giới vui lòng nhấn vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia nam khoa liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.